iOS 12.1.1 được phát hành với hỗ trợ nhà cung cấp dịch vụ eSIM mở rộng


Apple đã phát hành iOS 12.1.1, hiện đang triển khai cho các thiết bị tương thích. Bản cập nhật khoảng 377MB trên iPhone XR nhưng kích thước chính xác sẽ thay đổi theo thiết bị. Nó có sẵn để tải xuống OTA hoặc qua iTunes.

iOS 12.1.1 chỉ mang lại những cải tiến nhỏ và một số sửa lỗi. Một trong những bổ sung là hỗ trợ cho các nhà cung cấp bổ sung trên iPhone SIM kép. Về cơ bản, ngày càng nhiều nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ khả năng thêm mạng của họ dưới dạng eSIM trên iPhone tương thích.

iOS 12.1.1 được phát hành với hỗ trợ nhà cung cấp dịch vụ eSIM mở rộng

IPhone XR cũng có khả năng mở rộng các thông báo bằng cách sử dụng cảm ứng haptic. Điều này trước đây chỉ làm việc trên iPhone với 3D Touch nhưng bây giờ bạn có thể nhấn lâu trên XR để làm như vậy.

Bản cập nhật cũng mang lại một số cải tiến FaceTime. Apple đã mang lại khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa các camera phía trước và phía sau bằng cách nhấn một nút, đã bị xóa trong iOS 12. Chụp ảnh trực tiếp cũng đã được thêm vào các cuộc gọi FaceTime một đối một.

Bản cập nhật cũng bổ sung thêm một số thay đổi cụ thể của HomePod, chẳng hạn như hỗ trợ tại Trung Quốc Đại lục và Hồng Kông.

Apple cũng phát hành macOS Mojave 10.14.2 và tvOS 12.1.1.

>>> Nhà máy sản xuất iPhone có thể được đặt tại Việt Nam