iOS 13 sẽ không hỗ trợ iPhone 6/6 Plus và iPhone SE


Theo nguồn tin đồn từ trang iPhonesoft.fr cho biết bản cập nhật iOS 13 sẽ không thể hỗ trợ cho một số model iPhone như iPhone 6/6 Plus và iPhone SE.

Phiên bản sắp tới của hệ điều hành di động của Apple sẽ không được tung ra cho một số lượng đáng kể các thiết bị iOS đã nhận iOS 12. Ngoài iPhone 6, iPhone 6 Plus và iPhone SE, iOS 13 sẽ không được phát hành cho iPhone 5s, iPad mini 2 và iPad Air.

iOS 13 sẽ không hỗ trợ iPhone 6/6 Plus và iPhone SE

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã vô cùng thành công đối với Apple và tiếp tục giữ ngôi vương là thế hệ iPhone bán chạy nhất.

Nếu báo cáo này là chính xác, sẽ có rất nhiều thiết bị iPhone sẽ không thể cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất này. Điều đó cũng có nghĩa là iPhone 5s có ​​thêm một năm cập nhật iOS so với thế hệ iPhone 6.

Khi iOS 12 được tung ra vào năm ngoái, việc đưa iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone 6 Plus vào danh sách các thiết bị tương thích là một điều bất ngờ. Đặc biệt, iPhone 5s không được mong đợi vì iPhone 5 và iPhone 5c đã bị cắt khỏi bản cập nhật iOS với iOS 10.3.3. Các thay đổi trong iOS 12 chủ yếu tập trung vào tối ưu hóa hiệu suất, điều này có thể giúp dễ dàng thích ứng với phần cứng cũ hơn và các kích thước hiển thị khác nhau.

Tất cả các tính năng này đến với iPhone và iPad với iOS mới có thể là quá nhiều đối với màn hình 4 inch và bộ xử lý A9 của iPhone SE, chẳng hạn. Apple cũng có thể đang di chuyển để ngừng hỗ trợ cho màn hình 4 inch, bao gồm iPhone 5s.

Không có gì là chắc chắn cho đến khi thông tin được xác nhận chính thức. Chúng ta sẽ biết chắc chắn khi Apple chính thức công bố iOS 13 tại WWDC vào ngày 3/6. Đừng quên theo dõi Remax Vietnam và thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất nhé.

>>> iPhone XR 2019 sẽ có camera kép