iOS 13 sẽ xóa một tính năng gây khó chịu cho nhiều người dùng iPhone


Theo một tweet từ Max Weinbach của XDA , có thể có một tin tốt lành dành cho những người không thể chịu được màn hình hiển thị âm lượng (HUD) trên iPhone của Apple. Đây là hình ảnh hiển thị thông báo về âm lượng, ví dụ như khi bạn tăng âm lượng của chuông trên thiết bị. Có nhiều người không thích cách HUD âm lượng trên iPhone, thích cách đọc âm lượng tinh tế hơn.

iOS 13 sẽ xóa một tính năng gây khó chịu cho nhiều người dùng iPhone

Dòng tweet từ Weinbach nói rằng anh ta đã được thông báo rằng trong iOS 13, âm lượng HUD đã biến mất. Ông nói thêm rằng iOS 13 sẽ được cho là đột phá, nhưng không đi sâu vào chi tiết.

Vậy tại sao một số người dùng iOS ghét âm lượng HUD? Trên Reddit, một người dùng iPhone lưu ý rằng trong khi người dùng thông thường thích HUD vì nó ở ngay giữa màn hình và không thể bỏ qua, người dùng có quyền thay vào đó sẽ hiển thị mức âm lượng khác. Một người dùng iPhone khác gọi âm lượng HUD là "lớn và ngớ ngẩn".

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy iOS 13 được giới thiệu trong Hội nghị các nhà phát triển WWDC của Apple. Mặc dù Apple chưa chính thức công bố ngày, nhưng có suy đoán rằng sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 7 tháng 6 năm 2019.

>>> AirPods 2 sẽ có màu đen khác biệt so với màu trắng huyền thoại