iPad mini 2021 có màn hình 8.4 inch với viền nhỏ hơn, ra mắt tháng 3


iPad mini 2021 có màn hình 8.4 inch với viền nhỏ hơn là những thông tin được Macotakara đưa ra một báo cáo chuỗi cung ứng mới hôm nay tập trung vào iPad mini. Báo cáo cho biết iPad mini thế hệ thứ 6 sẽ có màn hình 8.4 inch viền nhỏ hơn, phát hành vào tháng 3.

iPad mini 2021 có màn hình 8.4 inch với viền nhỏ hơn, ra mắt tháng 3

Các tính năng mới của iPad mini 2021

iPad mini sẽ không có thiết kế hoàn toàn mới tương tự như iPad Air 4 và iPad Pro. Thay vào đó, nó sẽ giữ lại các viền ở trên và dưới với nút Home và Touch ID, cộng với kết nối Lightning ở phía dưới. Báo cáo cho biết: "Đó là một khung hẹp giống như iPad Air (thế hệ thứ 3) và thiết kế đi kèm với iPad (thế hệ thứ 9), tiếp tục sử dụng Touch ID và cổng Lightning."

Macotakara cũng cho biết iPad mini cập nhật sẽ được phát hành vào tháng 3. Điều này phù hợp với bản cập nhật iPad Pro dự kiến ​​mà chúng tôi cũng mong đợi trong Quý 1 năm nay.

Tháng 5 năm 2020, nhà phân tích đáng tin cậy của Apple Ming-Chi Kuo đã báo cáo rằng Apple sẽ phát hành một chiếc iPad mini có kích thước từ 8.5 inch đến 9 inch trong nửa đầu năm 2021. Vào thời điểm đó, Kuo không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về thiết kế của iPad mini được làm mới, thay vào đó nói rằng các điểm bán hàng sẽ có “giá cả phải chăng hơn và việc sử dụng chip nhanh hơn."

Các chi tiết khác về bản cập nhật iPad mini vẫn chưa rõ, nhưng kích thước màn hình là điều thú vị. Apple hiện đang bán iPad mini với màn hình 7.9 inch. Có vẻ như Apple sẽ giảm một chút kích thước viền của iPad mini để phù hợp với màn hình 8.4 inch lớn hơn trong khi vẫn giữ lại nút Home ở phía dưới. Apple cập nhật iPad mini lần cuối vào năm 2019, mang đến bộ vi xử lý A12 Bionic nhanh hơn cũng như các cải tiến khác.

Bạn hy vọng chiếc iPad mini 2021 năm nay sẽ sử dụng chip A13 hoặc A14 nhanh hơn theo như lời Kuo đã tiết lộ. Hãy cùng đón xem những tin tức khác về chiếc iPad mini này trong những bài viết sắp tới của Remax Vietnam nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Xem thêm


  • Tìm kiếm liên quan: