iPad Pro 2019 máy tính bảng đầu tiên sở hữu 3 camera sau


Nếu bạn cho rằng chỉ có iPhone mới có nhiều camera thì bạn đã nhầm. iPad Pro 2019 sẽ là chiếc máy tính bảng đầu tiên sở hữu 3 camera sau xuất hiện trong năm nay.

iPad Pro 2019 máy tính bảng đầu tiên sở hữu 3 camera sau

Theo báo cáo của Mac Otakara, iPad Pro thế hệ tiếp theo của Apple có thể áp dụng thiết lập ba camera, trong khi iPad 10.2 inch có thể có cảm biến camera kép, tương tự như trên iPhone XS. Cả hai mẫu iPad và iPad Pro đều được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay. Thời gian ra mắt này phù hợp với Apple gần đây đã đăng ký hai mẫu iPad mới  với Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC).

Phiên bản hiện tại của iPad Pro có camera đơn 12 MP. Nâng cấp đột ngột lên một mảng ba thấu kính sẽ tự động tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, phiên bản hiện tại của iPad Pro không mang nhiều tính năng độc đáo với camera phía sau như chế độ Chân dung và cảm biến độ sâu. Có lẽ, việc bổ sung thiết lập máy ảnh mới sẽ cho phép iPad Pro mới hỗ trợ các tính năng đó và cũng cải thiện trong các lĩnh vực như AR và 3D.

Apple đang thúc đẩy ngày càng nhiều sự phát triển của những trải nghiệm trong thực tế mở rộng và iPad theo thương hiệu một công cụ được thiết kế cho những người sáng tạo. Sẽ là hợp lý khi có thể trực tiếp kiểm tra các thí nghiệm này từ máy tính bảng.

Bạn nghĩ gì về những thông tin 3 camera trên iPad Pro 2019 này? Bạn có thích thú với thiết kế này không? Hãy cho Remax Vietnam biết ý kiến của các bạn nhé!

>>> Apple sẽ thưởng 1 triệu USD cho ai hack được iPhone