iPad Pro mới ra mắt tháng 3, mẫu 12.9 inch dày hơn & màn hình Mini LED


iPad Pro mới sẽ ra mắt vào tháng 3 theo MacOtakara đã đưa tin về những kế hoạch của Apple sau khi chia sẻ một số chi tiết về iPad thế hệ thứ 9 trong tuần này. Các mẫu mới dự kiến ​​sẽ có thiết kế tương tự như mẫu hiện tại, nhưng với phiên bản 12,9 inch sẽ có màn hình Mini-LED.

iPad Pro mới ra mắt tháng 3, mẫu 12.9 inch dày hơn & màn hình Mini LED

MacOtakara trước đây đã nói rằng iPad Pro 2021 sẽ vẫn có thiết kế giống như các mẫu 2020 và điều này có vẻ đúng như vậy vì blog đã một lần nữa xác nhận lại điều đó trong báo cáo hôm nay. Tuy nhiên, các nguồn tin nói với blog rằng Apple đã giảm 2/3 số lỗ loa trên các mẫu mới và vị trí của chúng cũng đã thay đổi.

Phần máy ảnh phía sau mới cũng sẽ tương tự như model có trong iPad Pro 2020 với một vết lồi, nhưng MacOtakara cho biết các ống kính sẽ không còn lồi nữa. Chứng minh cho những tin đồn trước đó, báo cáo hôm nay cũng tuyên bố rằng iPad Pro 12,9 inch 2021 sẽ có thân dày hơn để chứa màn hình Mini-LED mới.

Mini LED là một dạng nền mới được sử dụng cho màn hình LCD, bao gồm nhiều lợi ích như OLED. Nhưng nó có thể tăng độ sáng, cải thiện hiệu quả sử dụng điện và giảm nguy cơ cháy sáng. Đây là lý do tại sao Apple có kế hoạch sử dụng nó trong các thiết bị màn hình lớn hơn của mình, thay vì OLED.

iPad Pro thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 3. Trong báo cáo mới nhất của mình, blog Nhật Bản cho biết Apple cũng sẽ ra mắt trong năm nay một thế hệ iPad cấp thấp mới dựa trên iPad Air 3 với viền nhỏ hơn và thân máy mỏng hơn, nhưng vẫn giữ nút Home với Touch ID.

Bạn có mong chờ chiếc iPad Pro mới ra mắt tháng 3 năm nay không? Hãy cho Remax Vietnam biết suy nghĩ của bạn dưới bài viết dưới đây nhé. Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất từ công nghệ tại website của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Xem thêm:


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: