iPad Pro thiết kế siêu mỏng, bẻ cong chỉ sau một lần dùng lực bằng tay


Nói về mẫu iPad Pro mà Apple vừa mới cho ra mắt thời gian vừa qua đã thực sự gây ấn tượng bởi những tính năng mới mẻ. Được biết ràng, thiết bị có thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với model trước nhưng liệu nó có đảm bảo độ bền bỉ khi va đập. Hãy cùng khám phá nhé.

iPad Pro 2018 phát hành với kích thước siêu mỏng chỉ 5.9mm bằng 70 - 80% so với độ dày của iPhone XR/XS. Chiếc iPad này được thiết kế hiện đại với chế độ mở khóa Face ID thay thế cảm biến vân tay của phím Home vật lý. Bên cạnh đó, Apple còn loại bỏ jack tai nghe và cổng sạc Lightning để thay thế bằng cổng USB-C.

Chính vì độ siêu mỏng của chiếc iPad Pro 2018 mà người dùng khó có thể tin tưởng được độ bền bỉ và chắc chắn mà nó mang lại. Nếu trước kia, iPhone đã bị bẻ cong khi nhét vào túi quần sau, quên bỏ ra khi ngồi xuống. Thì bây giờ, bạn sẽ được trải nghiệm độ bền của nó bằng cách dùng sức lực của tay để bẻ qua thử nghiệm trên Kênh Youtube JerryRigEverything.

iPad Pro thiết kế siêu mỏng, bẻ cong chỉ sau một lần dùng lực bằng tay

Nguồn: Video JerryRigEverything

Như các bạn đã thấy, người thực nghiệm này đã bẻ cong chiếc iPad dễ dàng như bẻ một chiếc bánh quy chỉ trong vài giây. Toàn bộ bộ khung và màn hình iPad đã bị hỏng đã cong và hỏng. Nguyên nhân cho việc này chính là thiết kế khung máy quá mỏng, không thể có khả năng chịu lực tốt.

Với thử nghiệm này, các bạn cũng nên cân nhắc về việc có nên mua iPad Pro 2018 không. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

>>> Rò rỉ hình ảnh chiếc Smartphone của Vingroup: Vsmart Active