iPhone 11 đã xuất hiện tại Việt Nam với mức giá cực SỐC


iPhone 11 là chiếc điện thoại được khá nhiều người ngóng chờ. Mặc dù chưa đến ngày ra mắt, đã có rất nhiều chiếc iPhone 11 Fake xuất hiện tràn lan tại Trung Quốc, Đài Loan, Singapore,... và nay là ở Việt Nam tại một cửa hàng bán lẻ trong TP.HCM. Thật bất ngờ rằng, những chiếc điện này lại chỉ có giá 1,8 triệu đồng khi "nhập sỉ".

iPhone 11 đã xuất hiện tại Việt Nam với mức giá cực SỐC - 1

Những chiếc iPhone 11 Fake được thiết kế giống như những thông tin rò rỉ gần đây. Chúng sở hữu màn hình tràn viền 6.5 inch, có "tai thỏ" và đằng sau là cụm camera vuông 3 ống kính và 1 flash. Mặt lưng cũng được làm bằng "giả kính", thực chất chúng chỉ là những tấm nhựa mà thôi. Cả cụm 3 camera trông rất hoành tráng nhưng chỉ 1 camera thật có độ phân giải 5MP cực thấp, cho chất lượng ảnh kém.

Thông tin chung cho biết, máy có màn hình 6.5 inch HD (1.280 × 720 pixel), chip lõi tám, RAM 4 GB/512 GB và đang hoạt động hệ điều hành iOS 12. Tuy nhiên, khi sử dụng bằng các thiết bị chuyên dụng để kiểm tra thì máu chỉ có cấu hình cơ bản, được trang bị chip MediaTek, RAM 1 - 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Hệ điều hành chúng đang sử dụng chủ yếu là 7.0 Nougat hoặc 8.0 Oreo.

iPhone 11 đã xuất hiện tại Việt Nam với mức giá cực SỐC - 2

Sau khi trải nghiệm, chiếc iPhone 11 Fake mang lại cảm giác khó chịu cho người dùng với tốc độ phản hồ rất chậm. Và các truy cập nhanh được hiển thị như trên Android, bạn phải vuốt chúng từ trên xuống thay vì từ dưới lên như trên iOS. 

Mặc dù người dùng biết thông tin về chiếc iPhone 11 của Apple chưa ra mắt nhưng vẫn có một vài người vẫn đến mua hàng. Theo chủ cửa hàng cho biết, một ngày bán được 2-3 máy, những người mua đa số đều muốn trải nghiệm xem chúng như thế nào và họ đều biết đây là hàng nhái.

Theo VNexpress

>>> Cách ẩn nick Facebook khi online để không ai làm phiền