iPhone 11 đổi vị trí logo nằm giữa khiến iFan đứng hình mất 5s


Theo một loạt thông tin mới, logo Apple ở mặt ở mặt sau của tất cả các iPhone 2019 sẽ được đặt nằm chính giữa thay vì lệch lên trên cao so với những model cũ. Bên cạnh đó, dòng chữ iPhone phía dưới cũng sẽ loại bỏ. Logo "Táo khuyết" thay đổi vị trí không chỉ mang lại một thiết kế mới tinh tế hơn mà nó còn giúp người dùng có thể sạc ngược không dây.

Logo của Apple sẽ đóng vai trò là một "ngôi sao dẫn đường" giúp người dùng đặt các thiết bị hỗ trợ Qi như hộp sạc AirPods hay Apple Watch lên trên đúng vị trí để sạc ngược không dây. Điều đó chưa được xác nhận nếu các sản phẩm không phải của Apple như Galaxy Buds sẽ có thể sạc khi được đặt ngay trên logo của Apple.

iPhone 11 đổi vị trí logo nằm giữa khiến iFan đứng hình mất 5s

Ảnh: Ben Geskin

Những gì chúng ta biết là Apple sẽ trang bị cho cả ba iPhone 2019 viên pin dung lượng lớn hơn so với "người anh đi trước". Dung lượng pin bổ sung không chỉ cung cấp thêm nhiều thời gian hoạt động mà còn giúp nạp năng lượng cho các thiết bị và phụ kiện hỗ trợ Qi.

Các tính năng thú vị khác bao gồm cải thiện khả năng chống nước và tăng độ bền cho mặt kính để bảo vệ iPhone 2019 hạn chế nứt vỡ khi va đập. Mặc dù được tăng cường độ bền nhưng nó không phải được làm bằng kim loại nên bạn cần trang bị thêm những phụ kiện như ốp lưng iPhone 11 hay kính cường lực. Bài phát biểu sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 9 và nếu có bất cứ điều gì bạn cần biết về sự kiện iPhone 11, hãy luôn theo dõi Remax Vietnam để biết thêm nhiều thông tin HOT nhất.

>>> iPhone SE mới giá rẻ dung lượng 128GB sẽ ra mắt vào đầu năm 2020