iPhone 11 được cho là có Wi-Fi nhanh hơn, nhưng 5G thì...


Theo nhà phân tích Blaine Curtis của Barclays, iPhone 11 cũng có thể bao gồm hỗ trợ cho Wi-Fi 6, còn được gọi là 802.11ax: tiêu chuẩn Wi-Fi nhanh nhất tồn tại. Hiện tại, hầu hết chúng ta đều sử dụng Wi-Fi 5.

iPhone 11 được cho là có Wi-Fi nhanh hơn, nhưng 5G thì...

Điều đó có nghĩa là tốc độ Wi-Fi tăng vọt, giả sử bạn hoặc quán cà phê địa phương của bạn có kết nối băng thông rộng để hỗ trợ và bộ định tuyến Wi-Fi 6 đã được thiết lập và sẵn sàng hoạt động. Tùy thuộc vào thiết lập bạn đang kết nối, bạn có thể thấy tốc độ được tăng gấp đôi, với những cải tiến tiềm năng lớn hơn nhiều.

Trò chơi chờ 5G

Giống như 5G, Wi-Fi 6 đươc cho là cải thiện lớn về tốc độ và cả dung lượng. Tiêu chuẩn sắp tới, sẽ bắt đầu được áp dụng rộng rãi vào năm 2019, có thể cung cấp các kết nối ổn định hơn và hỗ trợ nhiều thiết bị hơn đồng thời (rất hữu ích cho đội quân tiện ích nhà thông minh đang phát triển của bạn ).

Và 5G thì sao? Trước đây chúng tôi đã nghe nói rằng iPhone 5G sẽ không xuất hiện cho đến năm 2020, nhưng những bình luận của giám đốc điều hành Apple Tony Blevins trong một thử nghiệm chống độc quyền liên quan đến Qualcomm cho thấy công ty đang cân nhắc các lựa chọn sử dụng chip 5G.

Chip 5G của MediaTek và Samsung ít nhất đang được xem xét, Blevins xác nhận, mặc dù quyết định có được đưa ra hay không vẫn chưa rõ ràng. Không có dấu hiệu cho thấy khi nào các chip 5G này sẽ được sử dụng, vì vậy có vẻ như người hâm mộ iPhone có thể phải đợi một năm nữa trước khi bản nâng cấp di động cụ thể này xuất hiện.

>>> LG giới thiệu TV cuộn tròn, độ bền 17 năm