iPhone 12 Pro Max thiết kế 5 camera sau, màn hình “đục lỗ”


iPhone 12 Pro Max xuất hiện với màn hình “đục lỗ”, 5 camera sau, quả là một thiết kế táo bạo trong năm 2020 của nhà Táo đúng không? Hãy cùng Remax xem ngay siêu phẩm này nhé! 

 

iPhone-12-Max-Pro

 

Nhà thiết kế Hasan Kaymak vừa giới thiệu mẫu iPhone 12 Pro Max đẹp hút hồn khiến các iFan bấn loạn.
Phải tới tháng 9 năm nay, chúng ta mới có cơ hội nhìn thấy thế hệ iPhone mới nhưng thời gian qua, các thông tin rò rỉ về các điện thoại này liên tục xuất hiện trên các trang mạng. Mới đây nhất, nhà thiết kế Hasan Kaymak vừa chia sẻ ý tưởng mới nhất về iPhone 12 Pro Max với màn hình “đục lỗ” và có 5 camera sau.

iPhone-12-Max-Pro

 

Theo trang Concept-Phone, Hasan Kaymak đã tạo ra một video chi tiết 3 phút cho iPhone mạnh nhất năm 2020 của Apple. Nó được hình dung sẽ sử dụng chipset Apple A14 5nm mạnh mẽ và điều thú vị là chuyển sang sử dụng cổng USB-C và thân máy cực mỏng chỉ 7.1mm. Ở mặt trước, iPhone 12 Pro Max gây ấn tượng với thiết kế màn hình “đục lỗ” bắt mắt với vị trí camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái.

 

iPhone-12-Max-Pro

Còn ở mặt sau, iPhone 12 Pro Max vẫn có mặt lưng kính bóng bẩy và đi kèm khung viền được vát phẳng tương tự như iPhone 5s. Điều thú vị chưa dừng lại ở đó khi nhà thiết kế Hasan Kaymak đã hình dung điện thoại này có tới 5 camera sau được đặt trong một cụm hình chữ nhật và nằm ở góc trên cùng bên trái. Mặc dù thông số các camera này không được tiết lộ nhưng nhiều khả năng chúng sẽ bao gồm bộ 3 camera chính như thế hệ iPhone 11 Pro hiện tại và được bổ sung thêm các cảm biến là 3D ToF và máy ảnh macro.


Theo các các tin đồn trước đây, Apple sẽ trình làng tới 4 mẫu iPhone mới vào năm sau, với các biến thể có kích thước màn hình là 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch. Các điện thoại này dự kiến đều tương thích với 5G và được nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế, cấu hình, camera và các tính năng khác. Hãy cùng chờ xem nhé!

 

Nguồn: Internet