iPhone 12 sẽ được tặng kèm bộ sạc nhanh 20W


Nhiều khả năng Apple sẽ không tặng EarPods khi người dùng mua iPhone 12 mà thay vào đó là bộ sạc nhanh 20W cao cấp hơn.

iPhone 12 sẽ được tặng sạc nhanh 20W trong hộp

Dựa trên bức ảnh được chia sẻ bởi chuyên gia rò rỉ Mr. White trên Twitter cho thấy, một số mẫu iPhone 12 sắp ra mắt của Apple có thể đi kèm với bộ sạc PD USB-C 20W.

iPhone 12 sẽ được tặng kèm bộ sạc nhanh 20W

Theo MacRumors, trong các mẫu điện thoại hiện tại của Apple, loạt iPhone 11 Pro đi kèm bộ sạc nhanh USB-C 18W, trong khi iPhone 11 đi kèm bộ sạc 5W giống như các bộ sạc đi kèm iPhone kể từ năm 2007 (iPhone đời đầu). Bộ sạc 18W là bộ sạc nhanh đầu tiên Apple trang bị trong hộp đựng iPhone.

Xem thêm:

Các tin đồn trước đây cho biết Apple đã hoàn tất quá trình chuyển đổi từ màn hình LCD sang toàn bộ OLED cho dòng iPhone 12 năm nay. Điều này bao gồm một phiên bản 5,4 inch, hai phiên bản 6,1 inch và một phiên bản 6,7 inch. Trong số này, phiên bản 6,7 inch và một phiên bản 6,1 inch sẽ là các phiên bản cao cấp hơn với máy ảnh ba ống kính phía sau. Nếu Apple tiếp tục thực hiện chiến lược vào năm ngoái, đây là các phiên bản dùng bộ sạc nhanh 18W.

iPhone 12 sẽ được tặng kèm bộ sạc nhanh 20W

Mặt khác, Apple có thể cung cấp bộ sạc nhanh hơn cho toàn bộ dòng iPhone 12 của mình. Điều này rất hợp lý trong bối cảnh nhiều công ty khác đã tiến tới bộ sạc nhanh hơn trên smartphone của họ, thậm chí lên đến 65W. Apple thường coi trọng tính an toàn của sản phẩm nên công ty có thể cung cấp bộ sạc 20W “vừa đủ” cho nhu cầu. Mọi thứ chỉ được vén màn tại sự kiện vào mùa thu năm nay.

Apple sẽ loại bỏ EarPods khỏi hộp iPhone 12

Như đã báo cáo vài tháng trước và đã được chứng thực vào đầu tuần này, bộ điều hợp nguồn mới không phải là thay đổi duy nhất trên các hộp iPhone vào cuối năm nay. Apple đang lên kế hoạch bỏ hoàn toàn EarPods có dây trên dòng điện thoại mới.

iPhone 12 sẽ được tặng kèm bộ sạc nhanh 20W

Tai nghe EarPods là phụ kiện tiêu chuẩn trong nhiều năm qua. Công ty muốn tập trung vào việc bán AirPods cho người mua. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng quyết định bỏ EarPods sẽ thúc đẩy nhu cầu về tai nghe không dây của người dùng.

iPhone 12 sẽ được tặng kèm bộ sạc nhanh 20W

Tận dụng đối đa tình hình, Apple được cho là đang thực hiện chiến dịch quảng bá AirPods vào cuối năm nay. Chi tiết vẫn chưa cụ thể trong giai đoạn này, nhưng điều này có thể dẫn đến việc công ty sẽ giảm giá cho người mua iPhone 12. Điều này không chỉ bán được iPhone 12 mà còn thúc đẩy doanh số của AirPod tăng vượt bậc.

Nếu bạn thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình dưới phần bình luận! Và đừng quên đồng hành và theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.

Nguồn: www.macrumors.com