iPhone 13 dày hơn, notch nhỏ hơn và camera lồi


iPhone 13 dày hơn, notch nhỏ hơn và camera lồi, đây là thông tin được MacOtakara đã tiết lộ một số chi tiết mới về iPad 2021 sắp ra mắt. blog Nhật Bản hôm nay đã chia sẻ thông tin độc quyền về iPhone 13. Dựa trên báo cáo, Apple sẽ giữ nguyên thiết kế như thế hệ hiện tại với thân máy dày hơn. Bên cạnh đó, cả hai mẫu Pro dự kiến ​​sẽ có cùng một model camera.

iPhone 13 dày hơn, notch nhỏ hơn và camera lồi

Theo các nhà cung cấp Trung Quốc, tất cả 4 mẫu iPhone 13 sẽ có thiết kế gần giống với mẫu iPhone 12 với các cạnh phẳng. Chiều cao và chiều rộng của các thiết bị sẽ không thay đổi, nhưng độ dày sẽ tăng thêm 0,26 mm.

Đối với camera sau, chúng ta có thể thấy một số thay đổi thú vị về mặt thiết kế. Phần camera sẽ vẫn còn nhưng Apple có thể sẽ thêm một lớp kính sapphire che cả ba ống kính để làm cho chúng trông giống như một máy ảnh đơn thay vì có ba ống kính kéo dài.

MacOtakara cũng lưu ý rằng máy ảnh của iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có cùng kích thước, điều này cho thấy rằng mẫu Pro nhỏ hơn sẽ có ống kính máy ảnh giống hệt như 13 Pro Max bao gồm ống kính siêu rộng với ổn định cảm biến di chuyển. Năm ngoái, Apple chỉ đưa tính năng ổn định tốt hơn và zoom quang học 2,5 lần vào iPhone 12 Pro Max.

Xem thêm

Công ty cũng đã thay đổi vị trí của đầu thu để giảm kích thước của camera TrueDepth, điều này có thể cho phép một notch nhỏ hơn trên các mẫu iPhone 13. Các tin đồn trước đây cũng cho rằng toàn bộ dòng iPhone 13 sẽ có máy quét LiDAR, không chỉ các mẫu Pro. Theo nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo, tất cả các mẫu iPhone 13 phải được sản xuất và tung ra thị trường theo lịch trình như mọi năm, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi chúng sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 mà không bị chậm trễ.

Bạn nghĩ sao về chiếc iPhone 13 dày hơn, notch nhỏ hơn và camera lồi sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Cảm ơn bạn đã ủng hộ và theo dõi Remax Vietnam.