iPhone 13 Pro sẽ có biến thể bộ nhớ trong 1TB


iPhone 13 Pro sẽ có biến thể bộ nhớ trong 1TB là thông tin được rò rỉ mới đây trên mạng xã hội. Apple gần đây đã tung ra thị trường các mẫu iPhone 12 series và dòng sản phẩm này đã thành công đến mức công ty đã phá vỡ mọi kỷ lục từ trước đến nay, xuất xưởng 90 triệu chiếc iPhone trong quý 4 năm 2020.

Dòng iPhone 12 là dòng iPhone đầu tiên của công ty hỗ trợ giao tiếp 5G và hiện tại công ty đang chuẩn bị cho các mẫu iPhone 13. Mặc dù có rất nhiều thông tin về dòng sản phẩm sắp ra mắt này đã được thực hiện một thời gian, nhưng gần đây lại xuất hiện thêm  thông tin mới nhất về việc iPhone 13 sẽ được nâng cấp bộ nhớ lớn.

iPhone 13 Pro sẽ có biến thể bộ nhớ trong 1TB

Theo báo cáo mới nhất, Apple có thể tung ra biến thể lưu trữ 1TB của iPhone 13 Pro vào năm tới. Như vậy là biến thể mới này sẽ có dung lượng lưu trữ gấp đôi so với model có dung lượng cao nhất trong dòng iPhone 12 hiện tại.

Apple iPhone XS là điện thoại thông minh đầu tiên của gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino đi kèm với bộ nhớ trong 512G. Và kể từ đó công ty đã không bổ sung thêm tùy chọn bộ nhớ trong các thiết bị kế nhiệm, bao gồm iPhone 11 và iPhone 12.

Có thông tin cho rằng chỉ các mẫu Pro mới có dung lượng lưu trữ 1TB. Nó cũng không được xác nhận nếu công ty có kế hoạch tăng dung lượng lưu trữ trong mô hình cơ sở, hiện đang ở mức 128GB.

Xem thêm

Nếu các báo cáo trước đây được xác thực, thì các mẫu iPhone 13 sắp tới sẽ đi kèm với một notch nhỏ hơn trên màn hình. Apple cũng sẽ tích hợp tính năng cảm biến vân tay trong màn hình trong các mẫu iPhone 13, cùng với hỗ trợ Wi-Fi 6E.

Vẫn còn sớm để có xác nhận về tất cả các báo cáo này nhưng khả năng cao là chúng trở thành sự thật. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về những chiếc điện thoại sắp ra mắt này trong những tháng tới, trước khi chúng ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Nếu bạn có nguồn thông tin thú vị nào về chiếc iPhone 13 sắp ra mắt tới đây hãy chia sẻ với Remax Vietnam dưới bài viết này nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!