iPhone 2019 có camera trước 10MP, camera sau 10MP và 14MP, không có USB-C


iPhone 2019 của Apple có thể có các camera phía trước và phía sau được nâng cấp và cổng Lightning, theo thông tin chi tiết mới từ leaker nổi tiếng Steve Hemmerstoffer (OnLeaks).

Trong suốt tuần qua, Hemmerstoffer đã tiết lộ hai thiết kế nguyên mẫu iPhone có thể được Apple cho là đang hoạt động, với ba bố cục camera khác nhau. Hôm nay, ông cung cấp thêm thông tin về các máy ảnh mà chúng ta có thể thấy trong mô hình ba ống kính, mà những tin đồn đã đề xuất sẽ là một người kế nhiệm OLED OLED XS inch 6.5 inch. 

iPhone 2019 có camera trước 10MP, camera sau 10MP và 14MP, không có USB-C - 1

Một camera phía sau là có độ phân giải 10MP và 14MP và chưa rõ về cảm biến thứ ba. Apple có lẽ sẽ tiếp tục sử dụng cả ống kính tele và ống kính góc rộng, nhưng thông tin này không có trong báo cáo. Các kết luận được chia sẻ bởi Hemmerstoffer cho rằng Apple vẫn đang cố gắng quyết định giữa bố cục máy ảnh ba ống kính ngang hoặc bố cục hình vuông sẽ đặt camera theo hình tam giác cân như đã chia sẻ trước đó.

Hệ thống camera TrueDepth ở mặt trước được cho là sử dụng camera 10MP, tăng từ 7MP trong phiên bản hiện tại. Các tin đồn và báo cáo trước đây đã đề xuất camera TrueDepth sẽ chiếm ít không gian hơn trên màn hình của iPhone nhờ tối ưu hóa, cho phép Apple thực hiện một notch nhỏ hơn.

Bên trong, iPhone 2019 với camera ba ống kính được cho là có bố cục bên trong được thiết kế lại với "pin hình chữ L ít hơn" đó là "gần như một hình vuông lớn" với "bảng logic nằm phía trên pin". 

iPhone 2019 có camera trước 10MP, camera sau 10MP và 14MP, không có USB-C - 2

Hemmerstoffer nói rằng hai thiết kế nguyên mẫu mà ông đã chia sẻ kết xuất đồ họa không có cổng USB-C, mặc dù có tin đồn cho thấy Apple có thể chuyển từ cổng Lightning sang USB-C trong iPhone 2019. Có nghĩa là bạn sẽ lại trở về với thiết kế cổng sạc của những chiếc iPhone đời đầu và sử dụng cáp sạc Lightning thông dụng.

Tất cả thông tin từ Hemmerstoffer đều có nguồn gốc từ hai chiếc iPhone được cho là nguyên mẫu mà ông nói là "vẫn đang trong giai đoạn EVT" và vẫn chưa được hoàn thiện, vì vậy vẫn chưa rõ liệu thông tin này có chính xác hay không.

Không có chi tiết nào trong số này được xác nhận bởi một nguồn thứ hai tại thời điểm này, vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ thêm các nguồn thông tin khác để có được hình ảnh rõ ràng hơn về các tính năng có trong dòng sản phẩm iPhone 2019. Nếu bạn muốn đón đọc nhiều thông tin về chiếc iPhone 2019 độc đáo này thì hãy thường xuyên truy cập Remax Vietnam nhé.

>>> Apple phát hành ốp lưng kiêm pin sạc dự phòng không dây cho iPhone XS, XS Max và XR