iPhone 9 có thực sự đáng mong đợi hay chỉ là nâng cấp từ iPhone 8?


iPhone 9 có thực sự đáng mong đợi hay chỉ là nâng cấp từ iPhone 8? Thời gian ra mắt của iPhone 9 sắp tới những vẫn rất nhiều người tò mò về chiếc iPhone giá rẻ này. Hãy cùng Remax xem ngay nhé!

Nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò "rượu cũ bình mới" của Apple mà thôi. Hãy cùng xem lại những thông tin thiết kế, thông số kỹ thuật của dòng  smartphone giá rẻ này.

Từ lâu, nhiều iFan đã mong chờ model kế nhiệm iPhone SE và sự chờ đợi đó cũng sắp kết thúc. Nếu bạn đang tự hỏi trông iPhone giá rẻ thế hệ mới sẽ thế nào thì dưới đây có thể là câu trả lời.

Nhà thiết kế Mauro Battino mới đây đã đưa ra 1 concept về iPhone 9 đẹp mắt, dựa trên tất cả những tin đồn đáng tin cậy trước đó. Thiết bị có màn hình LCD, dùng chip Apple A13, camera với chế độ xóa phông và màu sắc mới. Với giá bán dự kiến ở mức 400 USD (khoảng 9.2 triệu đồng), iPhone 9 có thể giúp Apple tạo 1 cú hit mới.

 

Apple được cho là sẽ sử dụng kiểu thiết kế iPhone 8 cho iPhone 9, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố nó có màn hình 4.7 inch, cảm biến vân tay Touch ID và ra mắt vào khoảng tháng 3 tới.

Hy vọng đại dịch virus Corona sẽ không ảnh hưởng tới lịch trình ra mắt, lên kệ của iPhone 9 sắp tới. Bạn có đang mong chờ model này không?