iPhone 9 (iPhone SE 2) tiếp tục lộ ảnh thực tế với mặt sau bóng bẩy


iPhone 9 (iPhone SE 2) tiếp tục lộ ảnh thực tế với mặt sau bóng bẩy chắc chắn khiến nhiều fan không nhận ra luôn. Hãy cùng Remax xem ngay nhé!

Nhiều người đang chờ đợi iPhone 9 bởi nó dự kiến sẽ có giá rẻ, thiết kế gọn gàng với cấu hình mạnh mẽ hơn. Đó cũng là lý do vì sao nó còn được gọi là iPhone SE 2. Bất kể tên gọi của nó là gì thì dường như đây sẽ là 1 phiên bản nằm giữa iPhone 8 và iPhone 11.

 

>>> Nên mua iphone bây giờ hay chờ iphone 9 ra mắt

 

 

Các báo cáo cho biết, iPhone 9 trông giống như iPhone 8, nó đi kèm màn hình LCD độ phân giải HD+, mật độ điểm ảnh 326 ppi, tương đương với độ phân giải màn hình 6.1 inch của iPhone 11.

Hôm nay (3/3), hình ảnh thực tế của mẫu iPhone 9 tiếp tục xuất hiện, bức ảnh cho thấy iPhone 9 rất giống với iPhone 8. Sự khác biệt duy nhất là logo, thay vì nằm ở phía trên thì giờ đây, logo táo khuyết được đặt ở giữa mặt sau.

>>> Tăng 30% dung lượng pin ngay, xài sướng tay

 

iPhone SE 2/iPhone 9 tiếp tục lộ ảnh thực tế với mặt sau bóng bẩy, có 1 thay đổi nhỏ mà bạn sẽ khó mà nhận ra
Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy camera đơn ở góc trên bên trái, mặt lưng phủ kính và bộ khung bằng kim loại. Thành thật mà nói thì hình ảnh này phù hợp với những bức ảnh rò rỉ trước đây. Dự kiến máy sẽ có các màu sắc như Đen, Trắng, Xanh lá cây và Đỏ.

Về cấu hình, iPhone 9 được đồn đoán sẽ dùng chip Apple A13 như iPhone 11, RAM 3 GB LPDDR4X, bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB. Apple sẽ loại bỏ 3D Touch trên iPhone 9 và giá bán của nó sẽ ở mức 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng).