iPhone 9 tiếp tục lộ diện trong ảnh render mới: Kết hợp giữa iPhone 8 và iPhone 11


iPhone 9 tiếp tục lộ diện trong ảnh render mới: Kết hợp giữa iPhone 8 và iPhone 11 liệu có khiến các fan thất vọng không? Tuy nhiên với mức giá hời chắc chắn sẽ đây sẽ con át chủ bài của Apple trong năm 2020. 

 

iPhone-9

>>> iPhone 9/iPhone SE 2 giá rẻ sẽ ra mắt vào giữa tháng 3

Gần đây, một báo cáo vừa tiết lộ rằng Apple sẽ chính thức trình làng chiếc iPhone 9 vào thời điểm giữa tháng 3 tới đây. Điện thoại này dự kiến sẽ có thiết kế giống iPhone 8 nhưng được trang bị cấu hình phần cứng cao cấp và đi kèm giá bán phải chăng.

Hôm nay, trang Gizchina vừa tiếp tục chia sẻ cho chúng ta những hình ảnh render mới về iPhone 9, qua đó hé lộ thêm cho chúng ta nhiều thông tin hơn về điện thoại này.

 

 

Được biết, hầu hết các tin đồn trước đây đều cho rằng iPhone 9 sẽ sở hữu ngoại hình gần như giống hệt iPhone 8. Nhưng có một số yếu tố thiết kế mà Apple sẽ vay mượn trong các sản phẩm gần đây. Cụ thể, mẫu iPhone “giá rẻ” sắp tới của Apple được tin là sẽ sử dụng màn hình LCD, cung cấp độ phân giải 1,334 x 750 pixel. Điều này cũng có nghĩa là màn hình iPhone 9 cũng có mật độ điểm ảnh là 326ppi, tương đương với màn hình 6.1 inch của iPhone 11.

Tuy nhiên, Apple vẫn sử dụng thiết kế màn hình viền trên/dưới khá dày cho chiếc iPhone 9 sắp ra mắt. Điện thoại này dự kiến cũng đi kèm với nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID, có 3 màu sắc để người dùng lựa chọn là đen, trắng và có thể là đỏ. Khung máy sẽ làm bằng nhôm và sẽ có dải ăng-ten nhựa để truyền tín hiệu tốt hơn.

Về camera, iPhone 9 được đồn đoán chỉ có camera sau đơn như iPhone 8 nhưng có khả năng nó sẽ sử dụng cảm biến như trên chiếc iPhone 11 hiện tại. Hãy cùng chờ xem nhé!