iPhone bị ghét vì 5 lý do không tưởng - Còn bạn thấy sao?


Mặc dù được người tiêu dùng khá ưa chuộng tuy nhiên iPhone cũng có một lượng anti-fan lớn không kém. Một trong những lý do khiến iPhone bị ghét vẫn là vấn đề pin của dòng sản phẩm của Apple. Ngoài ra còn vô vàn các lý do khác. Hãy cùng tin tức Remax Việt Nam điểm danh những nhược điểm của iPhone so với dòng sản phẩm Smartphone khác. Hãy giúp chúng tôi cập nhật những suy nghĩ của bạn và dòng iPhone hiện nay.

1. Thời lượng pin kém

tai-sao-iphone-bi-ghet

Một số người dùng luôn ca thán rằng chiếc iPhone của họ không thể làm việc trọn vẹn một ngày. Thật vậy, iPhone chưa bao giờ được đánh giá cao về thời lượng pin. Qua nhiều phiên bản, nhiều tính năng mới được thêm vào nhưng dung lượng pin lại thay đổi rất ít. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi 97% người dùng muốn iPhone 6 có thời lượng pin tốt hơn.

>>>Xem ngay: Thay pin dung lượng cao iPhone 6

2.Giá quá cao

tai-sao-iphone-bi-ghet

Khi một chiếc iPhone mới được ra mắt, người ta luôn bàn tán về giá của nó. Thông thường nó sẽ có giá khoảng 900 USD. Đấy là chưa kể khi nhập khẩu vào các nước khác ví dụ như Việt Nam, chiếc điện thoại còn phải gánh thêm một số loại thuế má khác. Bên cạnh đó, đôi khi do mới ra mắt mà nó có thể bị đội giá lên hàng chục triệu đồng.
Đơn cử như chiếc iPhone 6s Plus 16 GB nhưng nó vẫn có giá 831 USD, một mức giá không hề cạnh tranh so với các loại điện thoại cao cấp khác. Đây là lý do quan trọng đầu tiên giải thích tại sao Apple có rất nhiều anti-fan.

3. Không thể thay thế ứng dụng mặc định

Đây có thể là điều mà các iFan "thèm khát" nhất khi nhìn vào hệ điều hành Android. Trên iOS, bạn không thể nào thay thế được các ứng dụng mặc định dù nó tốt hay dở. Bạn dùng ứng dụng bên thứ 3 cho hầu hết mọi tác vụ nhưng thỉnh thoảng Apple vẫn bắt bạn phải dùng những ứng dụng mặc định.

4.Hệ sinh thái hoàn toàn khép kín

tai-sao-iphone-bi-ghet

Chỉ những thiết bị của Apple mới có thể kết nối với nhau thông qua mạng không dây, cụ thể là bluetooth.
Để kết nối iPhone với chiếc máy tính, bạn thậm chí còn phải thông qua rất nhiều bước vô cùng rắc rối.
Người dùng iPhone thường có nhạc chuông tương tự như nhau, do quá cầu kì trong các khâu thiết lập nhạc chuông chờ.

5. Phần mềm quá nhiều lỗi

tai-sao-iphone-bi-ghet

Không một dòng sản phẩm nào có thể tự tin rằng mình không có lỗi tuy nhiên với Apple có lẽ người dùng sẽ phải nghe nhiều hơn. Với mỗi lần cập nhật iOS là lúc người dùng phải trải qua những ngày tháng hoang mang khi hàng loạt các ứng dụng yêu cầu cập nhật và lỗi. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến dòng sản phẩm iPhone thường ra mắt thị trường chậm hơn so với dòng sản phẩm của Samsung. 

Vậy bạn thấy iPhone sử dụng thế nào? Trên đây là ý kiến khách quan của người dùng bạn có thể cho Remax Việt Nam biết ý kiến của bạn!

Nguồn: 24h.com.vn