iPhone màn hình gập sẽ sớm ra mắt!


Theo thông tin mới nhất từ Apple chiếc iPhone màn hình gập sẽ không được ra mắt trước năm 2020. Điều này giúp cho Samsung có cơ hội đánh bại đối thủ mạnh bằng việc ra mắt “siêu phẩm” Galaxy X của mình vào tháng 1/2019. 

Một chiếc iPhone mang hình gập mang tới tính năng mới và khá độc đáo với tín đồ của Apple. Tuy nhiên sau nhiều mong ngóng mới đây theo các báo cáo cho biết Apple sẽ không thể ra mắt dòng iPhone mới này trong năm 2020. Chính vì vậy các nhà sản xuất khác như samsung, Microsoft sẽ có cơ hội đi đầu trong xu hướng thiết kế mới này. Dù có thể không phải là nhà sản xuất mới nhất nhưng chắc chắn dòng sản phẩm của thương hiệu này hứa hẹn đem tới cho người dùng chiếc iPhone tốt nhất. 

 

iPhone-man-hinh-gap-som-ra-mat

 

Mặc dù không có cơ hội ra mắt trước năm 2020 như đối thủ là Samsung nhưng Apple khẳng định chiến lược chính của công ty là cố gắng đem tới cho người dùng sản phẩm tốt nhất chứ không phải là vấn đề thời gian. Dự đoán mức giá dòng smartphone mới nhất của Samsung với thiết kế gập sẽ có giá bán khá cao trên thị trường vào đầu năm 2019. Nếu bạn là tín đồ yêu công nghệ chắc chắn không nên bỏ qua tin tức này!
Nhiều người cho rằng Apple sẽ lựa chọn màn hình  của công ty Hàn Quốc. Tuy nhiên điều này có đúng?

Mặc dù màn hình Samsung khá linh hoạt và thu hút người dùng trong thời gian gần đây nhưng Apple lại có sự lựa chọn hoàn toàn khác. Một nhà sản xuất khác đến từ Hàn Quốc, LG, cũng có thể cung cấp cho Apple những màn hình tương tự.

 

iPhone-man-hinh-gap-som-ra-mat

 

LG được cho là sẽ bắt đầu cung cấp màn hình OLED cho các mẫu iPhone 2018 trong khi Samsung là nguồn cung cấp duy nhất cho màn hình iPhone X, liệu lựa chọn của Apple cho sản phẩm tiếp theo sẽ là nhà sản xuất nào? Một sự thay đổi khá mới mẻ liệu sẽ đem đến cho người dùng những bất ngờ gì?
Các báo cáo rò rỉ trước đó cho rằng rằng Apple và LG đã bắt đầu nghiên cứu chiếc điện thoại iPhone có thể gập lại vào đầu năm 2016. Đây là một bằng chứng cho thấy dòng sản phẩm mới này của Apple sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của 2 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hai công ty được cho là vẫn cộng tác với nhau trong năm 2017. Dự án đã kéo dài trong nhiều năm vì LG và Apple đang làm việc để sản xuất ra những màn hình bền hơn. 

Tín đồ của Apple chớ lo lắng về dòng iPhone gập sẽ sớm ra mắt sẽ là sản phẩm tốt nhất về chất lượng đẹp về mẫu mã.  Cùng chờ xem Apple sẽ có những chiến lược như thế nào trong thời gian tới nhé. Năm 2019 có lẽ sẽ là sự bùng nổ của Samsung trong việc ra mắt chiếc Galaxy X màn hình gập đem tới cho người dùng cảm nhận mới về những thiết kế đầy sáng tạo. 
Hãy cùng chờ đợi dòng sản phẩm smartphone tốt nhất đến từ 2 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới! 

Nguồn: thegioididong.com