iPhone SE mới giá rẻ dung lượng 128GB sẽ ra mắt vào đầu năm 2020


Apple đang lên kế hoạch ra mắt "iPhone SE" thế hệ mới với thiết kế iPhone 4,7 inch, dung lượng 128GB với mức giá rẻ vào đầu năm 2020. 

iPhone SE mới giá rẻ dung lượng 128GB sẽ ra mắt vào đầu năm 2020

Nikkei báo cáo rằng model mới sẽ là điện thoại thông minh giá rẻ đầu tiên của Apple kể từ khi ra mắt model iPhone SE năm 2016 giá khởi điểm 399 USD (khoảng 9,3 triệu). Tên và giá của model mới chưa được quyết định, chỉ biết rằng "nó được xem là thế hệ mới nhất của iPhone SE"

Tin đồn về một chiếc iPhone 4,7 inch mới giá rẻ được cho là tương tự iPhone 8 4,7 inch phát hành vào năm 2017. Khi ra mắt vào năm tới, nó sẽ có màn hình LCD và hầu hết các thành phần tương tự như chiếc iPhone hàng đầu của năm nay. Ngoài ra, nó sẽ có thiết kế PCB mới, bộ vi xử lý A13 của Apple, camera đơn phía sau và dung lượng lưu trữ 128GB. 

Không rõ iPhone 4,7 inch được đồn đại có thừa hưởng thiết kế nổi bật và các tính năng Face ID của điện thoại thông minh hàng đầu của Apple hay không. Nhưng các tài liệu tham khảo của Nikkei về iPhone 8 năm 2017 cho thấy nó có thể giữ lại màn hình viền và nút Home được trang bị Touch ID để giảm chi phí. 

Các thiết bị iPhone XS, XS Max và XR đang chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay. Nhưng Apple vẫn tiếp tục cung cấp iPhone 8 và iPhone 8 Plus vì các tùy chọn chi phí thấp hơn cùng với loạt iPhone 7 với mức giá rẻ hơn. 

>>> iPhone 11 sẽ mở đặt hàng từ ngày 13/9, lên kệ ngày 20/9

Liệu chiếc iPhone 4,7 inch giá rẻ của Apple có được ra mắt vào đầu năm tới hay không? Chúng ta cùng chờ xem nhé. Đừng quên truy cập Góc Remax để cập nhật những tin công nghệ Hot nhất hiện nay. 

Theo Macrumors