iPhone X phiên bản Tesla sử dụng pin năng lượng mặt trời giá 103 triệu đồng


Nhà sản xuất phụ kiện Nga nổi tiếng Caviar đã cho ra mắt một chiếc iPhone X Tesla phiên bản giới hạn sử dụng pin năng lượng mặt trời, vỏ carbon mạ vàng, ốp lưng gỗ có giá cao ngất ngưởng 4555 USD tương đương với 103 triệu đồng. Đây được coi là chiếc iPhone đắt nhất thế giới hiện nay.

iPhone X Tesla được trang bị một tấm pin năng lượng mặt trời ở phía sau để nạp năng lượng cho hệ thống pin đã được thiết kế chuyên dụng. Khi cần sạc pin cho iPhone bạn chỉ cần nhấn vào nút nguồn phía sau để chúng có thể sạc pin nhanh chóng cho điện thoại.

Ngoài sử dụng pin năng lượng mặt trời, iPhone X Tesla còn sở hửu vỏ ngoài làm bằng carbon mạ vàng được gắn xung quanh các tấm pin. Với thiết kế này, bạn sẽ không thể tháo rời chúng ra nên chiếc iPhone sẽ đầm tay và dày dặn hơn so với kích thước ban đầu khoảng 8.5mm.

Bên cạnh đó, phiên bản đặc biệt này sẽ cung cấp tính năng chống bụi bẩn và chống nước tiêu chuẩn IP67 nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó.

Về giá thành, để sở hữu chiếc iPhone X Tesla bản 64GB bạn sẽ cần bỏ ra mức chi phí 4555 USD (khoảng 103 triệu đồng) rất đắt đỏ và phiên bản 256GB sẽ là 4805 USD (khoảng 109 triệu đồng). Đây có lẽ là chiếc iPhone đắt nhất hiện nay mà chúng ta đã thấy.

>>> Cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook cực độc