iPhone XR 2019 sẽ có camera kép


Mặc dù iPhone XS và XS Max là hai model cao cấp và tốt nhất của Apple nhưng iPhone XR vẫn là sản phẩm chiếm được cảm tình nhiều hơn từ phía người mua hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone XR là model bán chạy nhất trong số 3 model iPhone 2018.

Năm 2019, Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt những model mới cùng với phiên bản nâng cấp của XS/XS Max thì sẽ có thêm một XR 2019 với tính năng mới. Vừa qua, Steve Hemmerstoffer đã hợp tác với Pricebaba để giới thiệu iPhone XR 2019. Hãy cùng Remax Vietnam khám phá về nó nhé. 

iPhone XR 2019 có thêm một camera ở phía sau

iPhone XR 2019 sẽ có camera kép - 1

Ảnh: @Onleaks x @Pricebaba

Giống như iPhone XI và iPhone XI Max đã bị rò rỉ vài tuần trước, iPhone XR 2019 có thêm một camera phía sau.  Điều này đánh dấu một sự thay đổi khá lớn cho những model điện thoại mới năm nay. 

Theo báo cáo, flagship 2019 của Apple sẽ mượn cảm biến từ các model đắt tiền hơn. Điều này có nghĩa là camera chính sẽ có độ phân giải 12 MP, trong khi camera thứ hai được đồn là sẽ đưa ống kính zoom tele 2x vào.

Không có thay đổi nào ở mặt trước hoặc mặt bên

iPhone XR 2019 sẽ có camera kép - 2

Ảnh: @Onleaks x @Pricebaba

Với phần trước có chiếc điện thoại, bạn nhận thấy không có bất kỳ sự khác biệt nào. Đó là bởi vì iPhone XR 2019 được cho là sử dụng cùng màn hình LCD 6,1 inch được tìm thấy trên mẫu máy hiện tại. Từ cái nhìn của những hình ảnh này, chúng ta nhận thấy không có sự thay đổi để làm giảm bớt các bezels. 

Phần notch trên thiết kế iPhone đặc biệt này được giữ nguyên. Nó ​​sẽ chứa cảm biến Face ID, loa trong và camera selfie thông thường. Tuy nhiên, có khả năng nó sẽ nhận được bản nâng cấp lên cảm biến 12 MP như dự kiến ​​trên iPhone XI và XI Max. 

iPhone XR 2019 sẽ có camera kép - 3

Ảnh: @Onleaks x @Pricebaba

iPhone XR thế hệ mới vẫn duy trì khung nhôm được tìm thấy trên model năm ngoái. Các chi tiết như công tắc gạt rung, phím âm lượng và mặt lưng kính sẽ không đổi. Đi kèm theo phiên bản 2019 này là chip Apple A13 đi kèm viên pin dung lượng lớn hơn và hỗ trợ sạc nhanh. Khả năng chúng sẽ có cổng USB C, vì cổng này cho phép mọi người sử dụng bộ sạc 18W mới.

Ngày ra mắt

iPhone XR 2019, giống như hầu hết các iPhone, nó sẽ ra mắt chính thức tại sự kiện thường niên của Apple vào đầu tháng 9 năm. Bạn có hào hứng về sự xuất hiện của chiếc iPhone XR 2019 này. Theo dõi Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới về iPhone nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

>>> AirPod 3 tái xuất: Vừa nâng cấp, vừa có màu đen?