iPhone XR có màn hình LCD 6.1 inch với camera đơn ở mặt sau


iPhone XR là loại model cuối cùng của iPhone sử dụng màn hình LCD. Nhưng nó sở hữu màn hình có kích thước rộng 19.5: 9 lớn hơn so với màn hình của iPhone 8 Plus. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng để xem phim, chơi game một cách dễ dàng hơn. 

TMàn hình mới này được Apple đặt tên là Liquid Retina, có mật độ điểm ảnh là giống như màn hình Retina iPhone 8 (326 ppi), độ phân giải là 822 x 1.1792px (dưới 1080p). Màn hình LCD này đã đạt được cảm biến cảm ứng 120Hz và gam màu rộng hơn so với các “đàn anh” dựa trên AMOLED của nó.

Có một điểm đáng chú ý, iPhone XR chỉ sử dụng camera đơn khác hẳn so với iPhone 8, chính vì điều này đã tạo cho XR sự thành công hơn so với iPhone 8. Nếu bạn đang hy vọng đây là một mẫu máy nhỏ gọn thì thật đáng tiếc, chiếc smartphone đời mới này có kích thước sánh ngang với 8 Plus.

iPhone XR có màn hình LCD 6.1 inch với camera đơn ở mặt sau 1

Mặc dù iPhone XR không phải là model có độ phân giải cao nhưng thay vào đó nó lại sở hữu thời lượng pin iPhone trâu hơn so với iPhone Xs và Xs Max. Đây cũng là một lý do để bạn đưa ra quyết định mua của riêng bản thân.

Camera đơn đó chủ yếu là mô-đun chính của camera XS. Nó có độ pixel lớn hơn 1.4µm và bao gồm tất cả các kỹ thuật chụp tiên tiến (Smart HDR, bokeh điều chỉnh) mà được trang bị chipset A12 Bionic của Apple. Cái này sử dụng cùng một chipset như iPhone có giá hơn 250 đô la. Vì Apple đã bỏ trình mở khóa bằng dấu vân tay Touch ID, do đó nó rât có lợi cho máy quét Face ID. Chính vì thế, mà các dịch vụ 2018 này sẽ phù hợp hơn với các sản phẩm mới của Apple. Trên thực tế, cả ba iPhone đều sử dụng cùng một máy ảnh True Depth mới cho Face ID. iPhone XR có có dung lượng lưu trữ của nó lên tới 256GB, thấp nhất là 64GB và trung bình 128GB. Với 5 phiên bản màu sắc Đen, Xanh, Vàng,  Hồng San hô và Đỏ bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình.

iPhone XR có màn hình LCD 6.1 inch với camera đơn ở mặt sau 2

iPhone XR với 5 phiên bản màu sắc tuyệt vời cho bạn

Để sở hữu phiên bản 64GB của iPhone XR bạn sẽ có thể đặt hàng trước ngày 19 tháng 10 và các đơn vị sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 10.
>>> Công bố mức giá và ngày phát hàng của iPhone XS, XS Max và iPhone XR