iPhone XR “pin trâu” nhất trong các dòng iPhone hiện nay!


Thời lượng pin của các dòng iPhone luôn là vấn đề khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Mặc dù đã được cải tiến khá nhiều nhưng điều này vẫn chưa được khắc phục nhiều khi Apple công bố ra dòng iPhone X trong năm 2018. Tuy nhiên ngày 12/9 dòng iPhone XR ra mắt và được đánh giá có thời lượng sử dụng pin dài và khá tốt. Cụ thể hãy xem liệu dòng iPhone XR “pin trâu” như thế nào nhé! 

Thời lượng pin chính là một trong những yếu tố quan trọng để người dùng quyết định có mua smartphone hay không. Và iPhone XR dường như sẽ đáp ứng tốt tiêu chí này.

dung-luong-pin-iPhone-XR

Theo đó, mặc dù không chia sẻ dung lượng pin nhưng Apple đã công bố thời lượng pin của các mẫu iPhone mới trên trang chủ của họ. Các tiêu chí lựa chọn gồm: Thời gian gọi, thời gian lướt web, thời gian xem video và nghe nhạc.

Trong số 8 model iPhone, iPhone XR đã có thời lượng dài nhất, xem video và lướt web có thời lượng dài hơn lần lượt là 2 giờ và 1 giờ so với iPhone XS Max.
Trong khi đó, iPhone XS và iPhone X có thời lượng pin cơ bản là giống nhau. iPhone XS có thời lượng nghe gọi thấp hơn, nhưng bù lại có thời gian xem video lâu hơn 1 tiếng so với iPhone X.

>>>Xem ngay: Tăng dung lượng pin iPhone – Giải pháp cho 1 vấn đề muôn thuở

Việc iPhone XR dùng màn hình LCD 6.1 inch nhưng có thời lượng pin cao như vậy quả là một bất ngờ. Ngoài ra, chip Apple A12 7nm đã tăng hiệu năng CPU lên 15%, hiệu năng đồ họa GPU thêm 50%.
Việc tăng dung lượng pin và thời gian sử dụng là điều rất cần thiết đối với dòng điện thoại Smartphone hiện nay. Đặc biệt khi mà các ứng dụng công nghệ ngày càng ngốn nhiều pin hơn khiến điện thoại nhanh hết pin và phải sạc thường xuyên gây khó chịu cho người dùng. Ngoài ra việc thay pin iPhone cũng khá tốn kém! 

Chính vì vậy iPhone XR có thời gian sử dụng pin lâu hơn là một tín hiệu đáng mừng cho người dùng iPhone. Tuy nhiên giá thành của dòng sản phẩm mới ra mắt vẫn luôn là vấn đề đáng quan tâm. Hiện tại giá bán dòng sản phẩm này vẫn khá cao so với dòng sản phẩm tầm trung. Liệu chúng có đủ sức cạnh tranh với những sản phẩm của Samsung? Hãy cùng chờ xem! 

Một điều đáng buồn khi mà Apple lên tiếng khai từ dòng iPhone X điều này đồng nghĩa với việc mua phụ kiện cho sản phẩm này sẽ là khó khăn.
Hãy tham khảo dòng phụ kiện iPhone tại: https://remaxvietnam.vn/phu-kien-dien-thoai

Nguồn: gizchina