iPhone XS “kém sang” khi không có sạc nhanh!


Sự kiện ra mắt bộ 3 iPhone của Apple trong năm 2018 tạo nên một cơn sốt khủng khiếp đối với tín đồ của Táo. Tất cả mọi thứ đến từ cặp đôi hoàn hảo iPhone Xs và Xs Max mới đều toát lên sự sang trọng. Đó là một màn hình OLED không viền, lớp vỏ ngoài bằng thép không gỉ, một máy ảnh được các nhà phê bình đánh giá cao, hệ thống loa ấn tượng và hệ điều hành iOS 12. Đây chính là ưu điểm nổi bật giúp iPhone XS, iPhone Xs Max, iPhone Xr thu hút đa số người dùng trên thế giới. 

Nhưng thật đáng tiếc cho tín đồ của Apple khi đập hộp bộ sản phẩm thì những phụ kiện điện thoại đi kèm không hề được nâng cấp.Một bộ sạc tiêu chuẩn cũ, với tốc độ sạc pin chậm - điều mà người dùng iPhone vẫn mong muốn được cải tiến ở dòng iPhone mới trong năm nay. Tuy nhiên điều này khiến nhiều người đưa ra câu hỏi tại sao Apple không đính kèm một thiết bị sạc nhanh cùng chiếc smartphone giá 1.000 USD? Liệu đây có phải là một trong những chiêu trò của nhà Táo nhằm tăng lượng tiêu thụ dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại thông minh? Hãy cùng chờ xem!

iPhone-Xs-khong-co-sac-nhanh

Sạc nhanh là thiết bị giúp nâng cấp tốc độ sạc so với thiết bị thông thường, cho phép người dùng sạc xong trong khoảng 30 phút. Tính năng sạc nhanh có sẵn từ iPhone 8, nhưng để sở hữu một bộ sạc nhanh cho iPhone, người dùng phải mua riêng phụ kiện này với giá 50 USD cho củ sạc cổng USB-C 30W và 20 USD cho cáp chuyển USB Type C sang Lightning. Tổng số tiền phải bỏ ra là 70 USD. Mặc dù vậy iPhone Xs vẫn không được trang bị thêm sản phẩm này!
Trong khi đó, bộ sạc nhanh đã trở thành tính năng tiêu chuẩn đi kèm với hầu hết các dòng điện thoại Android hàng đầu hiện nay. Ngay cả chiếc Moto G6 có giá 250 USD, cũng đi kèm một bộ sạc nhanh.

>>Xem thêm: Đang dùng iPhone 6,7 có nên đổi đời lên iPhone Xs?

Đây có lẽ là ý đồ của chính nhà sản xuất khi mà việc cung cấp phụ kiện điện thoại Apple đang ngày càng trì trệ! 

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm phụ kiện điện thoại cáp sạc, củ sạc nhanh tại đại lý của Apple hoặc của bên thứ 3 sản xuất. Hãy tham khảo những sản phẩm phụ kiện thông minh tại Remax Việt Nam trong mùa giảm giá: https://remaxvietnam.vn/phu-kien-dien-thoai

Hãy cập nhật thông tin công nghệ mới nhất tại tin tức Remax!