iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr vẫn hoạt động khi hết pin


Theo thông tin từ Apple thì bộ ba iPhone mới ra mắt ngày 12/9/2018 đã có sự thay đổi vượt trội về dung lượng pin điều này khiến tín đồ của Táo vui mừng khi mà thời gian sử dụng pin sẽ tăng lên và không gặp nhiều bất tiện trong những chuyến đi xa. Tuy nhiên điều đáng bất ngờ hơn chính là iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr vẫn sẽ hoạt động ngay cả khi hết pin? Điều này là như thế nào? Chắc chắn khá nhiều người sẽ tò mò về vấn đề này. Hãy cùng tin tức Remax Việt Nam tìm câu trả lời nhé! 

iPhone-Xs-Xs-Max-iPhone-Xr-hoat-dong-khi-het-pin

Thực tế thì bộ 3 iPhone năm 2018 có thời lượng pin cao hơn nhiều so với những phiên bản tiền nhiệm. iPhone Xr có thời lượng pin cao nhất trong tất cả các model iPhone. Đây chính là mấu chốt khiến dòng sản phẩm này khá được mong đợi. Tuy nhiên bạn có bao giờ nghĩ tới việc chiếc Smartphone vẫn có thể hoạt động khi máy đã hết pin? Một điều có thể không tưởng trong các dòng sản phẩm hiện nay.

Tin vui là Apple đã tìm ra cách để iPhone vẫn hoạt động ngay cả khi hết pin, nhằm thực hiện một số tác vụ nhất định, cần thiết. Điều này chắc chắn khá nhiều bạn không hề hay biết về tính năng mới hấp dẫn này. Đây sẽ là một sự đổi mới táo bạo của Apple đối với dòng sản phẩm iPhone nhằm tạo ấn tượng mạnh đối với người dùng trong năm nay. Nói cách khác đây chính là một trong những chiếc lược Marketing khiến Apple luôn chiếm thị trường trên thế giới kể cả đối với các dòng phụ kiện: cáp sạc iPhone, tai nghe iPhone, củ sạc iPhone,ốp lượng, pin sạc dự phòng,....

>>>>Xem thêm: Phụ kiện điện thoại iPhone không thể thiếu

Vậy tại sao iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr vẫn có thể thực hiện cuộc gọi khi điện thoại đã hết pin?

Khi Apple công bố bộ 3 iPhone mới, họ đã tiết lộ cả 3 đều trang bị một tính năng gọi là “Express Cards với khả năng lưu trữ điện năng”, nhưng nhà Táo không giải thích nó là gì.
Đây là một tính năng hoàn toàn mới cho phép iPhone vẫn có thể sử dụng NFC ngay cả khi hết sạch pin. Nó không phải là điều gì quá lớn lao nhưng nếu bạn đang sử dụng iPhone để thanh toán, hoặc mở khóa nhà, xe hơi… thì tính năng trên sẽ rất tiện lợi.
“Express Cards với khả năng lưu trữ điện năng” không phải là tính năng dành cho thiết bị di động, nhưng đó là một điều tuyệt vời trong những trường hợp khẩn cấp mà máy đã hết pin. 

iPhone-Xs-Xs-Max-iPhone-Xr-hoat-dong-khi-het-pin

>>>Xem ngay: iPhone XR “pin trâu” nhất trong các dòng iPhone hiện nay!

Liệu bạn có biết tới tính năng mới này của iPhone chưa? Nếu chưa hãy tham khảo thêm nhé! Đây là một trong những tính năng mới đối với dòng điện thoại Smartphone và khá thú vị! 
Hãy cập nhật thông tin công nghệ mới nhất tại tin tức Remax Việt Nam

Nguồn: www.techz.vn