iPod Touch 2019 chính thức ra mắt


Apple vừa giới thiệu sản phẩm máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ mới. Dù vẫn giữ nguyên kiểu dáng cũ nhưng chiếc iPod thế hệ mới này đã được nâng cấp cấu hình.

Bộ xử lý mới hơn và iOS 12

Sản phẩm iPod thế hệ mới đã được “Táo khuyết” cập nhật bộ xử lý. Với con chip A10 Fusion lần này, iPod Touch 2019 hứa hẹn sẽ đem đến hiệu năng mạnh mẽ hơn.  A10 Fusion cũng là con chip được giới thiệu vào 09/2016, có trong iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Ngoài ra, iPod Touch 2019 sở hữu hiệu năng CPU nhanh gấp đôi vùng đồ họa nhanh gấp ba so với các sản phẩm trước đó. Đây sẽ không chỉ còn là một thiết bị nghe nhạc, giải trí thông thường, mà còn hỗ trợ chơi game mượt mà, hỗ trợ Apple ARKit.

iPod Touch 2019 được cài đặt sẵn iOS 12, cho phép người dùng trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới như: Screen Time, thông báo nhóm và tất nhiên là rất nhiều Animoji. Đáng chú ý, thiết bị cũng sẽ hỗ trợ Apple ARKit và Facetime nhóm

Không có sự đột phá về kiểu dáng

Tương tự như thế hệ iPod Touch trước đó, thế hệ iPod 2019 này chỉ được trang bị màn hình Retina 4 inch khá nhỏ. Viền màn hình tương đối dày. 

Ngoài ra, cũng không có bất kỳ sự thay đổi vật lý nào đáng chú ý. Tính năng Face ID hay Touch ID cũng không xuất hiện. Camera sau cũng chỉ có 8.0MP

Ngoài ra, iPod Touch 2019 vẫn giữ nguyên giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể sử dụng tai nghe không dây AirPods khi đăng ký Apple Music. 

>>> Smarty Ring - Nhẫn thông minh điều khiển điện thoại trên ngón tay