Jackery PowerBar - Pin sạc dự phòng tiện lợi kiêm bộ sạc tường AC


Pin sạc dự phòng là thiết bị hỗ trợ sạc hiệu quả cho các thiết bị di động sạc qua cổng sạc USB. Tuy nhiên, một số thiết bị cần có bộ sạc tường AC như laptop thì pin sạc dự phòng không phải là lựa chọn hoàn hảo đi mang theo khi ra ngoài. May mắn thay, ngày nay người dùng có thể tìm kiếm được một sản phẩm tích hợp đầy đủ cả pin sạc dự phòng kiêm bộ sạc tường AC - Jackery PowerBar.

Jackery PowerBar - Pin sạc dự phòng tiện lợi kiêm bộ sạc tường AC - 1

Jackery PowerBar có thiết kế thêm giúp bạn có thể cắm điện trực tiếp như những ổ cắm tại nhà. Tuy nhiên, hình dáng của chúng lại khá to lớn và nặng. Jackery PowerBar không thể mạnh bằng máy phát điện khi công suất của nó chỉ giới hạn ở mức 110 V / 85W (tối đa 100W). Nhưng nó cũng đủ để sạc đầy laptop như Apple MacBook Pro và Microsoft Surface Pro 4. 

Jackery PowerBar - Pin sạc dự phòng tiện lợi kiêm bộ sạc tường AC - 2

Bên cạnh ổ cắm tường AC tích hợp, Jackery PowerBar còn được trang bị 3 cổng sạc USB. Chúng có thể được sử dụng đồng thời với ổ cắm AC cho phép bạn sạc tối đa 4 thiết bị cùng một lúc. Đặc biệt, 1 cổng hỗ trợ sạc nhanh QC3.0. 

Jackery PowerBar - Pin sạc dự phòng tiện lợi kiêm bộ sạc tường AC - 3

Jackery PowerBar có dung lượng 20800 mAh. Bạn có thể sạc điện thoại thông minh như iPhone hoặc Samsung Galaxy khoảng 6 đến 10 lần cho một lần sạc đầy. Máy ảnh và máy ảnh kỹ thuật số mini từ 8 đến 10 lần. Các thiết bị lớn hơn như máy tính bảng có thể tới 3 lần sạc đầy.

Jackery PowerBar - Pin sạc dự phòng tiện lợi kiêm bộ sạc tường AC - 4

Ổ cắm AC có mức tiêu chuẩn 100V / 85W. Bên cạnh việc sạc pin, nó đủ mạnh để cung cấp năng lượng cho khá nhiều thiết bị điện tiêu chuẩn bao gồm TV 43 inch, máy chiếu hoặc thậm chí là Nintendo Switch. 

>>> PhotoFast iOS Card Reader thiết bị lưu trữ dữ liệu trên iPhone giá 500k