Khám phá bộ sạc không dây đỉnh cao của Realme chuẩn bị ra mắt


Khám phá bộ sạc không dây đỉnh cao của Realme chuẩn bị ra mắt liệu có đánh bật được những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng không? Hãy cùng Remax xem ngay những thông tin cập nhật mới nhất nhé! 

Xu hướng thiết bị công nghệ không dây đang rất được các nhà sản xuất phụ kiện công nghệ chú trọng. Và Realme cũng không ngoại lệ. Cụ thể mới đây, họ đã chính thức tung ra một loạt những hình ảnh được cho là của sạc không dây thế hệ mới nhất của hãng Realme Buds Air.

 

sac-khong-day-cua-Realme

 

Mặc dù Realme Buds Air hỗ trợ sạc không dây nhưng cho đến nay, Realme vẫn chưa có bộ sạc không dây nào. Trong lễ ra mắt Realme Buds Air, công ty từng tiết lộ đang có kế hoạch ra mắt thảm sạc không dây. 

Bây giờ, một thảm sạc không dây của Realme vừa có mặt tại Hiệp hội sạc không dây Wireless Power Consortium, hé lộ nhiều chi tiết quan trọng.

Việc ra mắt đế sạc không dây đã được realme xác nhận trong sự kiện ra mắt tai nghe Buds Air. Nhưng hiện tại chúng ta mới có thêm thông tin về sản phẩm này thông qua hiệp hội sạc không dây Wireless Power Consortium.

sac-khong-day-cua-Realme

Tin tức đến từ một nguồn tin thân cận với GSMArena, CEO Madhav Sheth đã chính thức xác nhận rằng người dùng có thể sạc pin chiếc tai nghe Realme Buds Air sắp ra mắt bằng cách sử dụng sạc không dây.

Đáng tiếc là CEO Realme không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào khác về sản phẩm này, nhưng với tính năng sạc không dây mới có thể hiểu vì sao Buds Air lại có giá đắt hơn các sản phẩm khác.

Bạn có cần một thảm sạc không dây như Realme Wireless Charge không?

Điều thú vị là bộ sạc không dây của Realme trước đó được quảng cáo là có thể sạc với tốc độ 10W. Thế nên cũng có thể Realme đang phát triển 2 thảm sạc không dây với tốc độ khác nhau. Dù thế nào thì chỉ có thời gian mới có câu trả lời chính xác nhất.

Không chỉ thảm sạc không dây mà, tai nghe không dây Realme Buds Air Neo gần đây cũng rò rỉ khá nhiều thông tin. Thế nên có thể nó sẽ được trình làng cùng với thảm sạc Realme Wireless Charge vừa được tiết lộ ở trên.

Theo đó, một danh sách gần đây của Flipkart đã tiết lộ rằng Realme Buds Air mới sẽ đi kèm mức giá 4,999 INR (khoảng 1.6 triệu đồng). Ngoài ra, các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng hộp bán lẻ của Realme Buds Air sẽ chứa tai nghe nhét tai, cáp sạc USB-C và hướng dẫn sử dụng, với thời gian bảo hành lên đến sáu tháng.

Chi tiết sạc không dây vừa được trang web Wireless Power Consortium chia sẻ, bộ sạc này đơn giản sẽ được gọi là Realme Wireless Charger và nó có số model là Realme RMA203. Thảm sạc hỗ trợ tốc độ sạc 5W, vì vậy, người dùng đừng quá mong đợi nó sẽ sạc nhanh.

Realme Wireless Charge có thiết kế tương tự như nhiều thảm sạc không dây khác. Thiết bị này sẽ tăng sự tiện lợi cho những mẫu tai nghe không dây hỗ trợ sạc không dây, điển hình như Realme Buds Air.

Nhìn chung, Realme Wireless Charge có thiết kế tương tự như nhiều thảm sạc không dây khác. Thiết bị này sẽ tăng sự tiện lợi cho những mẫu tai nghe không dây hỗ trợ sạc không dây, điển hình như Realme Buds Air.