Khám phá bộ sạc không dây nhanh nhất thế giới của Huawei


Báo cáo gần đây cho thấy, Huawei Mate 30 sẽ được trang bị sạc không dây 25W cực nhanh. Tuy nhiên cơn sốt chưa dừng lại ở đó, 1 ngày sau, Huawei công bố một bộ sạc khác có công suất cao hơn, 30W.

Những số liệu ban đầu chỉ ra rằng, đây là thiết bị hỗ trợ sạc nhanh nhất hiện nay. Cùng nhau khám phá nào.

Theo đó, FCC cho biết, bộ sạc không dây 30W của Huawei vẫn chưa được chứng nhận bởi chưa hoàn tất các yêu cầu cần thiết cho một bộ sạc công suất lên tới 30W.

bo-sac-khong-day-nhanh-nhat-the-gioi-HuaweiTuy nhiên, theo thông tin được Gizmochina chia sẻ, dường như qua quá trình thực nghiệm, bộ sạc không dây mới này được đáp ứng được tốc độ sạc tối đa như đã được đề cập trong tài liệu. Số liệu thống kê cho thấu, bộ sạc yêu cầu đầu ra đã không tuân thủ các thử nghiệm của cơ quan này.

Tương tự như những gì đã được tung tin đồn trước đó, tốc độ không dây thực tế của sản phẩm đạt khoảng 25W mà thôi.

 

Giới sành công nghệ đang ngóng chờ động thái của Huawei và đưa ra hai giả thuyết có thể nhất. Một là Huawei tiếp tục nỗ lực để khắc phục những thiếu sót được đưa ra, ghi danh sản phẩm có tốc độ sạc nhanh số 1 thế giới. Hai là hạ thấp công suất xuống còn 25W.

Nhưng với sự nỗ lực để đạt được đỉnh cao như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, Huawei nhất định sẽ tạo ra được sạc 30W như theo bản kế hoạch ban đầu.

Còn lại, các chỉ tiêu khác đều được thông qua, bao gồm chỉ số tốc độ truyền, và các chỉ số liên quan khác.

Được biết, Xiaomi Mi 9 đang là thiết bị dẫn đầu trong top sản phẩm có tốc độ sạc không với mức điện năng 20W. Hơn nữa, các dòng Samsung mới ra mắt cũng chỉ dừng lại ở mức 15W mà thôi.

Hơn nữa, sạc không dây 25W của Huawei sẽ được tích hợp trên Huawei Mate 30, smartphone đầu tiên trên thế giới bởi trước đó công nghệ này chưa từng được tích hợp cho bất kỳ sản phẩm nào.

bo-sac-khong-day-nhanh-nhat-the-gioi-Huawei

 

Những thông tin rò rỉ cho thấy, dòng điện thoại mới được gửi gắm công nghệ đẳng cấp này thuộc dòng điện thoại cao cấp, với bộ vi xử lý Kirin 990, sở hữu 2 camera 40Mp, và một cảm biến bí mật chưa được bật mí.

Xem ngay: Top 5 sạc không dây iPhone chính hãng đáng mua nhất

 

Việc đạt mức sạc 30W đối với phiên bản không dây là một điều đột phá ấn tượng dành cho Huawei. Bởi lẽ, công nghệ sạc không dây có lẽ còn nhiều hạn chế hơn so với dòng sạc có dây, khiến nó khó có thể đạt được công suất cao như vậy.

Những vấn đề khác được đặt ra như:

  • Xét về mức độ an toàn, công suất đầu ra luôn ở mức thấp,
    Việc thiếu thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, sẽ dẫn tới những hệ quả xấu, đặc biệt khi chúng vượt quá giới hạn được hỗ trợ.

Những thông tin về bộ sạc không dây nhanh nhất thế giới của Huawei sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật. Hi vọng với những đột phá mới về công nghệ như thế này, giới công nghệ lại được chào đón thêm một ông hoàng mới trong dòng sạc không dây.

Hơn hết, trong thời gian tới, chúng ta cùng đón chờ phiên bản Huawei Mate 30 với hỗ trợ sạc nhanh đỉnh cao lên tới 25W trước đã. Những thông tin rò rỉ về thiết bị đặc biệt này đã tràn lan ở khắp nơi.

Nhìn chung, với bộ sạc không dây lên tới 25-30W, việc cải thiện thời gian sạc đã có chuyển biến đáng kể rồi. Chắc chắn dòng Mate 30 sắp tới sẽ khiến nhiều đối thủ cạnh tranh trong ngành phải lo lắng. Cùng chờ đón những điều thú vị sắp tới nhé.

Và đừng quên ghé qua hệ thống shrow của RemaxVietNam để chọn ngay cho mình những dòng phụ kiện điện thoại thông minh: bộ sạc nhanh, sạc điện thoại, tai nghe bluetooth, cáp sạc,.... với mức giá tốt nhất.