Khám phá “Sạc bay” siêu phẩm mới của làng công nghệ


Bạn nghĩ sao với một chiếc sạc bay lơ lửng? Khá thú vị phải không nào! Trong khi những dòng sạc không dây vẫn còn chưa được phổ biến trên thị trường thì mới đây thông tin cho biết những chiếc “sạc bay” sẽ sớm được ra mắt trong năm nay. Nếu bạn là tín đồ yêu công nghệ thì chắc chắn không nên bỏ qua. 

Chiếc sạc bay này có tên gọi là OvRcharge - một bộ sạc không dây có thể giúp chiếc smartphone của bạn “bay” giữa không trung khi sạc bằng cách dùng lực từ trường. Về cơ chế hoạt động chúng không khác nhiều dòng sạc không dây tuy nhiên với thiết kế độc đáo tạo cảm giác mới lạ cho người dùng.

sac-bay-sieu-pham

Vậy từ trường xuất hiện ở đâu?

Thiết kế của chiếc sạc bay chính là việc gắn thêm một viên nam châm vào lưng của chiếc điện thoại để nó có thể kết hợp với phần đế để tạo ra từ trường giúp điện thoại của bạn có thể bay lơ lửng và xoay trên không trung. Đấy chính là cơ chế hoạt động của dòng “sạc bay” đang thu hút người dùng. 

Theo nhà sản xuất, thiết bị sạc này hoạt động rất êm và không đem lại tiếng ồn nào làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và các sinh hoạt khác của người dùng. Ngoài ra, điểm cộng thêm là người dùng không cần phải tháo ốp lưng iPhone ra khi sạc như ở một vài thiết bị sạc không dây khác trên thị trường.

Bạn có muốn thử không?

Liệu sản phẩm này có đánh bật được dòng sạc không dây hay không khi mà giá thành khá cao dao động từ 100 - 117 USD trong thời điểm hiện tại và không được bán phổ biến. Có lẽ đây vẫn chỉ là dòng sản phẩm đáng để chiêm ngưỡng thay vì sử dụng bởi giá của chúng gấp 40 lần những dòng sạc không dây và gấp 60 lần dây sạc thông thường. 

Hãy theo dõi tin tức Remax Việt Nam để có thể cập nhật thông tin công nghệ mới nhất!