Khám phá tai nghe nhỏ và nhẹ nhất thế giới bạn khó lòng sở hữu


Với sự trợ giúp của Ear Micro - một công ty chuyên về công nghệ âm thanh thu nhỏ, mới đây, Klipsch mang đến một mẫu tai nghe T10 True Wireless có thiết kế được đánh giá nhỏ và nhẹ nhất thế giới.

Những thông tin ban đầu của T10 True Wireless:

Trước hết, về thiết kế bên ngoài, đây là cặp tai nghe không dây với phần thiết kế nắp mở hộp sạc giống cửa của những chiếc siêu xe rất đặc biệt. Đây có thể là điểm cộng lớn cho T10 True Wireless với thiết kế độc đáo, mạnh mẽ, phù hợp với giới mạnh. 

 

Sử dụng màng loa Balance Armature siêu nhỏ, là loại được sử dụng trong cặp Klipsch X10i trước đây của hãng đã giúp giảm kích thước tai nghe, khiến T10 True Wireless trở thành chiếc tai nghe nhỏ nhẹ nhất thế  giới.

Đồng thời T10 được tích hợp khá nhiều công nghệ, bao gồm hệ điều hành tích hợp với trợ lý ảo, mặt điều khiển cảm ứng, khả năng chống ồn chủ động nhờ microphone mặt ngoài.

Với hệ điều hành của tai nghe True Wireless, bạn có thể điều khiển phát lại bài hát bằng cử chỉ đầu hoặc có thể điều khiển bằng giọng nói của mình. Thậm chí tốt hơn, bạn không cần một trợ lý giọng nói như Google Assistant hoặc Amazon Alexa để điều khiển T10.

T10 True Wireless có thể sử dụng trong vòng 6 tiếng liên tiếp khi đã được sạc đầy.

Những ưu điểm vượt trội của tai nghe nhỏ nhẹ nhất thế giới-T10.

Các thông số kỹ thuật khác của T10 vẫn chưa được công bố cụ thể,nhưng chắc chắn T10 sẽ không để người dùng thất vọng.

 

Có thể nhìn vào những vượt trội của tai nghe không dây T5 True Wireless mà Klipsch đã được ra mắt vào năm 2019. 

T5 True Wireless  là sản phẩm đánh dấu sự gia nhập đầu tiên của Klipsch trong lĩnh vực tai nghe không dây.

Vượt khỏi khuôn mẫu giới hạn dòng tai nghe không dây thông thường bởi thiết kế Retro cá tính, thời lượng pin ấn tượng cùng chất âm trung thực, tự nhiên đến kinh ngạc.

Không nói về thiết kế, T5 True Wireless đã thể hiện sự vượt trội của mình qua những tính năng như:

Được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 cùng codec aptX HD cho khả năng truyền tải âm thanh không dây chất lượng cao đem lại chất lượng âm thanh cao nhất và hoàn toàn không bị trễ tiếng khi nghe âm thanh chương trình Video từ các thiết bị truyền phát.

Mỗi bên tai nghe có 2 mic, các loại khác chỉ có 1 mic: Mic có chức năng giảm ồn công nghệ cVc 8.0 cho tiếng đàm thoại rõ ràng kể cả khi đang đi ngoài đường

2 tai nghe đều có thể làm master hoặc slave: cái nào lấy ra khỏi case trước thì sẽ làm master. Do đó khi lỡ mất 1 cái vẫn có thể dùng được cái còn lại và có thể mua thêm cái đã mất để pairing sử dụng bình thường.

Hỗ trợ kết nối nhanh tới trợ lý ảo trên smartphone, tương thích với ứng dụng di động Klipsch Connect App mang lại nhiều tính năng hữu ích như cài đặt EQ, update firmware…

Cổng sạc USB type C trên hộp đựng: giúp sạc nhanh hơn các cổng USB thông thường rất nhiều.

Thời gian pin lâu: 8 giờ pin tai nghe và 24h pin trong hộp sạc, tổng cộng 32h. Thích hợp cho những chuyến đi dài, cho game thủ.

T5 True Wireless là sản phẩm cao cấp nhất dòng tai nghe mới T5 Series của Klipsch. Từ sự thành công của T5 True Wireless.

Từ sự thành công của T5 True Wireless, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi sự ra mắt của T10 True Wireless trong thời gian tới.

Chiếc tai nghe T10 sẽ ra mắt thị trường vào mùa thu năm 2020 với giá dự kiến khá cao 64.900 USD (trong khi AirPods Pro có mức giá 25.000 USD)