Khuyên tai hình chiếc tai nghe EarPods có phải là AirPods?


Có một điều không thể chối cãi rằng hầu hết những thành công của chiếc AirPods hiện nay đều xuất phát từ cái gốc là chiếc tai nghe đột phá Apple EarPods. EarPods sở hữu thiết kế có dây tiêu chuẩn nên việc dây tai nghe bị rối khi nhét túi quần là điều không thể tránh khỏi.

Lấy cảm hứng từ ý tưởng này, hai nghệ sỹ kiêm nhà thiết kế thời trang Aleia Murawski và Samuel Copeland đã cho ra đời một mẫu trang sức rất lạ mắt: cặp khuyên tai với hình dáng chiếc tai nghe Apple EarPods bị rối dây.

 

tai-nghe-khuyen-tai

Hai nhà thiết kế trả lời phỏng vấn rằng cảm hứng này có được khi họ trông thấy một người đàn ông nghe nhạc trong tàu điện ngầm bằng chiếc tai nghe EarPods của mình, nhưng điểm đáng chú ý là anh ta không buồn gỡ gây ra cho thẳng thớm mà cứ để kệ nó rối.

Đôi mắt nghệ sỹ của Aleia Murawski và Samuel Copeland ngay lập tức thấy được cảm hứng và sự điên rồ trong hình ảnh đó, thế là cặp khuyên tai mang tên Chaotic Spiral Headphone Earrings được ra đời.

Mẫu khuyên tai này được bán trên Beef’s World cùng hàng tá các món hàng “độc lạ” khác như khuyên tai hình gậy phép (Mini Magic Wand Earrings) chẳng hạn. Murawski và Copeland cũng đang làm một series hình ảnh và phim về những con ốc sên được đăng tải trên Instagram, lôi kéo được lượng follower kha khá.

Ý tưởng lấy hình ảnh chiếc tai nghe làm khuyên tai thực sự không mới. Trước đây từng có chiếc tai nghe Bluetooth Etsy có thể được đeo như khuyên tai trang sức khi không sử dụng. Trên internet cũng có rất nhiều “chế thủ” sử dụng các vật dụng hàng ngày để thêm thắt cho chiếc EarPods hay AirPods của mình.

Chaotic Spiral Headphone Earrings hiện đang có giá bán khoảng $40 trên Beef’s World

Nguồn: Tinhte