Thời lượng pin của Samsung Galaxy S10 +: kết quả thử nghiệm và ấn tượng trong đời thực


Samsung Galaxy S10 + nâng tầm nhờ thiết kế ấn tượng với màn hình AMOLED siêu sáng và đẹp mắt cùng hiệu suất máy ảnh vào ban đêm, nhưng còn thời lượng pin thì sao? S10 + đi kèm với dung lượng lớn hơn nhiều so với trước đây, pin 4100mAh bên trong, do đó, kỳ vọng chắc chắn rất cao.

Thử nghiệm phiên bản EXYNOS của Galaxy  S10 +

Kết quả kiểm tra pin

Sau khi đo thời lượng pin bằng cách chạy tập lệnh web tùy chỉnh, được thiết kế để tái tạo mức tiêu thụ năng lượng của việc sử dụng thực tế điển hình. Tất cả các thiết bị trải qua thử nghiệm đều có màn hình được đặt ở độ sáng 200 nit.

Thời lượng pin của Samsung Galaxy S10 +: kết quả thử nghiệm và ấn tượng trong đời thực - 1

Nguồn: Phonearena

Về cơ bản, bài kiểm tra xác nhận ấn tượng trong đời thực. Thời lượng pin 8 giờ là khá, nhưng chúng ta thấy nhiều điện thoại ngày nay có pin kéo dài hơn đáng kể.

Thật thú vị, có vẻ như Samsung có một số điểm chuẩn thời lượng pin bên trong mà họ muốn đáp ứng với loạt điện thoại S của mình. Bởi vì số lượng pin cực kỳ giống nhau trên Galaxy S10 + khi so sánh với S9 + năm ngoái và S8 + thậm chí các model cũ hơn. Thực sự không có tăng tuổi thọ pin với model năm nay.

Thời gian sạc

Thời lượng pin của Samsung Galaxy S10 +: kết quả thử nghiệm và ấn tượng trong đời thực - 2

Nguồn: Phonearena

Galaxy S10 + đi kèm với Bộ sạc nhanh thích ứng Samsung quen thuộc trong hộp. Đây là bộ sạc tường 15 watt, mất đúng 1 giờ 40 phút để sạc đầy pin trên Galaxy. Ngày nay, chúng ta đang chứng kiến ​​rất nhiều điện thoại như Huawei Mate 20 Pro, cũng như dòng OnePlus, vượt qua các ranh giới với tính năng sạc nhanh, vì vậy đây cũng không phải là điều ấn tượng lắm. Tuy nhiên, Samsung vẫn nhận được điểm cộng khi bao gồm bộ sạc nhanh miễn phí trong hộp, không giống như Apple chỉ kết hợp những chiếc iPhone mới nhất của họ với bộ sạc 5 watt cơ bản.

Và đó là cách Galaxy S10 + làm về thời lượng pin. Bạn có hài lòng với những con số này? Và một thời lượng pin đơn thuần là đủ tốt cho bạn, hay là không đủ trong thời buổi hiện nay?

>>> Top smartphone giá rẻ, pin lớn xuất hiện ở Việt Nam