Kiểm tra tốc độ iOS 13 Beta 4 so với iOS 12.3.1


Apple đã phát hành phiên bản beta thứ tư của iOS 13 và iPadOS 13. Bản beta mới nhất đi kèm với một số sửa lỗi và cải tiến đồng thời cũng mang lại một số cải tiến nhỏ. Còn những cải tiến về hiệu suất mặc dù Apple đã hứa khi lần đầu tiên ra mắt iOS 13 tại WWDC 2019 thì sao?

Cho đến nay, vẫn chưa thấy bất kỳ cải tiến hiệu suất được tuyên bố nào trong tất cả các bản dựng iOS 13 beta được phát hành cho đến bây giờ. Điều đó có thay đổi với iOS 13 beta 4 không?

Như một bài kiểm tra tốc độ được thực hiện bởi YouTuber iAppleBytes cho thấy, iOS 13 beta 4 không mang lại bất kỳ cải tiến hiệu suất nào. Nó hoạt động tương tự như iOS 12.3.1 trên các iPhone cũ hơn như iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone 8.

Nguồn YouTuber iAppleBytes

Có khả năng các cải tiến tốc độ iOS 13 được hứa hẹn từ Apple sẽ hiển thị sau khi bản dựng cuối cùng được phát hành ra công chúng. iOS 13 cũng sẽ mang đến kích thước cài đặt và cập nhật ứng dụng nhỏ hơn có thể đến từ các cải tiến biên dịch ứng dụng. Những cải tiến tương tự cũng sẽ dẫn đến thời gian tải và khởi chạy ứng dụng nhanh hơn như tuyên bố của Apple trong khi iOS 13 ra mắt.

Mặc dù điều này gây thất vọng, nhưng điều tích cực từ toàn bộ điều này là mặc dù đi kèm với một số lượng lớn các tính năng mới, iOS 13 cung cấp mức hiệu năng tương tự như iOS 12.

>>> ĐỘC - Cặp AirPods làm bằng vàng trắng đính 1000 viên kim cương giá 20000 USD