Kính thông minh Spectacles 3 sắp ra mắt có 2 camera cho trải nghiệm AR


Snap Inc. công ty của ứng dụng Snapchat có thể sẽ cho ra mắt chiếc kính đeo thông minh Spectacles 3 với 2 camera cho trải nghiệm AR vào cuối năm 2018.

Kính thông minh Spectacles 3 sắp ra mắt có 2 camera cho trải nghiệm AR - 1

Nếu trước kia Snap Inc. cho ra mắt model Spectacles đi kèm với 1 camera, cho phép người dùng quay một video ngắn 10s khi đeo, thì đến model Spectacles 2 công ty đã có những cải tiến đáng kể.  Spectacles 2 đã được phát hành vào đầu năm nay và đã được nâng cấp về chất lượng video thành HD kết hợp hỗ trợ phát video trực tuyến.

Với những gì đã làm được, Snap vẫn luôn muốn phát triển sản phẩm của mình bằng việc cho ra mắt chiếc Spectacles 3 sắp tới đây. Theo nguồn tin cho rằng, chiếc kính này sẽ được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp thay vì nhựa như 2 model trước. Ngoài ra, chúng còn được trang bị bộ đôi camera kép, giúp người dùng tăng cường trải nghiệm AR (tính năng thực tế ảo). Hãng đã đặt trực tiếp ống kính AR lên các clip được chụp ngoài đời thực. Bên cạnh đó, kính cũng cho hiệu ứng ảnh 3D như trên smartphone.

Kính thông minh Spectacles 3 sắp ra mắt có 2 camera cho trải nghiệm AR - 2

Được biết chiếc kính đeo thông minh Spectacles 3 sẽ có giá bán 350 USD đắt hơn gấp đôi so với người tiền nhiệm có giá 129.99 USD.

Với sự thay đổi và nâng cấp này, liệu Snap có thành công như kế hoạch công ty đã đề ra hay không. Chúng ta cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về Spectacles 3 này nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. 

>>> Ý tưởng “Vòng tay” thay thế Smartphone