Launch @ Apple chương trình cố vấn đại học mới của Apple cho năm 2021


Launch @ Apple là chương trình mới được thiết kế dành cho sinh viên đại học thế hệ đầu tiên theo học chuyên ngành tài chính, kinh tế và kế toán, bắt đầu vào đầu năm 2021.

Launch @ Apple chương trình cố vấn đại học mới của Apple cho năm 2021 1

Apple đã âm thầm tung ra một chương trình cố vấn mới nhằm vào các sinh viên đại học thế hệ đầu tiên theo học ngành kế toán và kinh tế. Nó bao gồm sự hỗ trợ từ các nhân viên Apple và khả năng tìm việc làm và thậm chí là thực tập được trả lương. Chương trình mới bắt đầu vào đầu năm 2021 và các ứng dụng đã được mở ngay bây giờ.

Công ty mô tả chương trình “Launch @ Apple” như sau

"Sự ra mắt phù hợp với sinh viên một đối một với các cố vấn của Apple và cung cấp các nguồn lực và cơ hội để phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Khởi chạy sẽ tập trung vào những yếu tố cần thiết để quản lý và sau đó vượt trội ở trường học và nơi làm việc. Những người tham gia Khởi động cũng có cơ hội tìm kiếm việc làm, thực tập có lương và thực tập có lương".

Bản PDF do MacRumors thu được mô tả một số chương trình, như cách các sinh viên có điểm trung bình khác nhau sẽ được chọn. Chương trình Launch @ Apple đang tìm kiếm những sinh viên có các trình độ sau

  • Trong năm thứ nhất hoặc thứ hai đại học
  • Cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp chưa có bằng đại học
  • Có ý định học chuyên ngành tài chính, kinh tế, kế toán hoặc chuyên ngành tương tự liên quan đến kinh doanh, toán học, thương mại hoặc phân tích dữ liệu
  • Mong muốn tìm hiểu về cách làm việc trong lĩnh vực tài chính trong một môi trường đổi mới, nhịp độ nhanh

Xem thêm

Kỹ sư của Apple, Logan Kilpatrick đã tweet về cơ hội mới ngay trước Giáng sinh “Friends, if you are or know a first generation college student (freshman or sophomore) majoring in finance, economics, or accounting, please have them apply for Launch@Apple!” (Các bạn, nếu bạn đang hoặc biết một sinh viên đại học thế hệ đầu tiên (sinh viên năm nhất hoặc năm thứ hai) chuyên ngành tài chính, kinh tế hoặc kế toán, vui lòng yêu cầu họ đăng ký ứng tuyển Launch @ Apple!)

Launch @ Apple chương trình cố vấn đại học mới của Apple cho năm 2021 2

Chương trình được cho là đang được chia sẻ thông qua các chương trình đại học khác nhau như LEAD Scholars hoặc các tài liệu tham khảo nội bộ bởi các ủy viên hội đồng sinh viên. Apple sẽ chấp nhận đơn đăng ký đến hết thứ Sáu, ngày 8 tháng 1 năm 2021 và sinh viên muốn tham gia phải cung cấp thông tin chi tiết về trường học, điểm trung bình, sơ yếu lý lịch,... và được yêu cầu trả lời các câu hỏi cá nhân về những thách thức trong cuộc sống, tại sao họ nên được chấp nhận và những gì mang lại cho họ niềm vui. Đơn đăng ký phải được gửi đến địa chỉ launcher@apple.com.

Bạn có đang tò mò về chương trình cố vấn đại học Launch @ Apple của Apple? Cùng chờ đón những thông minh mới nhất về chương trình sẽ diễn ra như nào tại Remax Vietnam nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!


  • Tìm kiếm liên quan: