LG Flutter - chiếc điện thoại độc đáo từ mang thương hiệu LG


Nếu bạn là người yêu thích những sản phẩm công nghệ có thiết kế mới lạ thì LG Flutter chính là chiếc smartphone cánh bướm khiến bạn có ý định muốn sở hữu nó.

Đây là điện thoại độc đáo và mới lạ có tên LG Flutter. Đây rất có thể là một trong những thiết kế hoàn toàn khác biệt mà chúng ta đã từng đươc thấy về các dòng smartphone của LG. Được biết cái tên này xuất phát giống với một con bướm. Nhưng nó cũng giống như boomerang hoặc thiết bị nào đó. Nó sẽ trở nên đẹp hay xấu đều phụ thuộc vào con mắt của người nhìn. Nhưng có một điều chắc chắn chiếc smartphone này sẽ chỉ là thiết bị dùng để sưu tầm hơn là dùng để sử dụng thực tiễn. Vì chưa chắc nó đã có dlà nó đầy đủ các tính năng của điện thoại thông thường.

Chúng ta có thấy rằng với thiết kế này, bạn sẽ dễ dàng mở nó ra khi nhấn vào phần logo LG. Khi mở ra toàn, giao diện màn hình chính hiện ra với toàn bộ cách ứng dụng giúp người dùng sử dụng thuận tiện.

Chiếc điện thoại độc đáo mà bạn đang chiêm ngưỡng dưới đây chỉ là tác phẩm chiến thắng trong cuộc thi Thiết kế Tương lai của LG và những người chiến thắng đã nhận được khoảng 20000 USD cho thiết kế của họ.

Bạn nghĩ sao về thiết kế độc đáo này? Bạn có sẵn sàng mua và sử dụng khi được sở hữu chúng? Hãy chia sẻ ý kiến của mình cho chúng tôi biết nhé!

>>> So sánh AirPods 2 và AirPods có điểm gì khác biệt và đáng mua