LG Rollable smartphone có thể cuộn lại lộ thông tin ngày ra mắt & giá


LG Rollable điện thoại thông minh có thể cuộn được được đồn thổi trong thời gian vừa qua nay đã bị được tiết lộ những thông tin về ngày phát hành cùng giá cả. Mặc dù công ty hiện đã xác nhận rằng có một chiếc điện thoại như vậy đang trong quá trình hoạt động và họ vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin khác. Nhưng bạn sẽ biết được những thông tin vô cùng hấp dẫn qua những điều mà chúng tôi sắp chia sẻ tới đây. 

Điều đó bao gồm chi tiết về thiết kế, thông số kỹ thuật, giá cả và ngày phát hành và chúng tôi sẽ thêm vào bài viết này bất cứ khi nào chúng tôi nghe thấy bất kỳ điều gì mới về LG Rollable, vì vậy hãy kiểm tra lại để cập nhật.

Giá và ngày phát hành LG Rollable

Theo một báo cáo từ Hàn Quốc, LG Rollable sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2021. Vì vậy, rất nhanh chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của sản phẩm vào thời gian tới. Tin đồn duy nhất khác về ngày phát hành LG Rollable cho đến nay đến từ một leaker chưa có nhiều thành tích, vì vậy chúng tôi vẫn sẽ chấp nhận. Nhưng nó trùng khớp với khung thời gian bị rò rỉ khác, vì họ nói rằng điện thoại có thể sẽ được công bố vào tháng 3, nhưng nói thêm rằng nó có thể bị trì hoãn cho đến tháng 6. Với việc tên và thiết kế mặt trước của điện thoại đã được LG xác nhận vào tháng 1, hoàn toàn có khả năng chiếc điện thoại này có thể sớm được công bố, vì vậy tháng 3 chắc chắn là một khả năng.

Về giá cả, cùng một nguồn tin cho rằng LG Rollable sẽ có giá 2.359 USD (khoảng 1.775 bảng Anh, 3.130 đô la Úc, khoảng hơn 54 triệu), thậm chí còn đắt hơn cả Samsung Galaxy Z Fold 2. Tuy nhiên, đây là một loại điện thoại hoàn toàn mới, vì vậy dù mức giá này có phù hợp hay không thì chắc chắn nó sẽ có rất cao.

Tuy nhiên, có thể sẽ sớm có một loạt điện thoại có thể cuộn lại, vì cả TCL và Oppo cũng đang làm việc trên các thiết bị cầm tay có thể cuộn được. Những thứ này dường như đang ở giai đoạn lý thuyết nên có thể không bằng LG, nhưng một khi có sự cạnh tranh trên thị trường, giá nó sẽ nhanh chóng giảm xuống.

Xem thêm

Tin tức, rò rỉ và tin đồn về LG Rollable

Tin tức lớn nhất về LG Rollable đến từ chính LG cho thấy điện thoại có thiết kế như nào từ mặt trước cùng với nó trông như thế nào khi nó thay đổi kích thước. Bạn có thể thấy tất cả những điều đó.

Tổng quan nó trông giống như một chiếc điện thoại thông minh bình thường, nhưng phần trên (khi cầm ngang) có thể kéo dài lên trên để tạo ra một chiếc máy tính bảng nhỏ. Dường như không có camera mặt trước vì có thể là do đây không phải là dạng hoàn thiện của thiết bị hoặc có thể nó được tích hợp vào màn hình.

LG Rollable smartphone có thể cuộn lại lộ thông tin ngày ra mắt & giá 1

Trước đây, chúng ta đã thấy một thiết kế rất giống trong bằng sáng chế của LG, hình ảnh của nó có thể được nhìn thấy ở trên, nhưng trong bằng sáng chế, hai mặt của điện thoại có thể kéo dài và thu lại, trong khi trong teaser của LG, chúng ta chỉ thấy một mặt làm được điều này. Điều đó có thể có nghĩa là chỉ có một mặt trên điện thoại hoàn thiện, hoặc có khả năng là cả hai mặt nhưng LG đơn giản chỉ chọn hiển thị một mặt.

Về thông số kỹ thuật, một báo cáo cho rằng LG Rollable sẽ có màn hình 7,4 inch khi mở rộng hoàn toàn và màn hình 6,8 inch khi không. Một bài đăng trên diễn đàn Hàn Quốc được phát hiện bởi LetsGoDigital cũng nói như vậy, nhưng cũng bao gồm những hình ảnh bạn có thể thấy bên dưới và một chi tiết bổ sung độ phân giải ở 7,4 inch sẽ là 1600 x 2428, trong khi ở kích thước 6,8 inch sẽ là 1080 x 2428.

LG Rollable smartphone có thể cuộn lại lộ thông tin ngày ra mắt & giá 2

Một nguồn tin khác cũng cho biết tương tự rằng LG Rollable sẽ có màn hình 7,4 inch, cùng chip Snapdragon 888 cao cấp nhất, RAM 16 GB và pin 4200mAh.

Với tất cả những thông tin được tiết lo này đều chỉ ra cùng một kích thước màn hình, chúng tôi cho rằng khía cạnh đó có khả năng chính xác và rất có thể là chipset Snapdragon 888, vì đó dự kiến ​​sẽ là chipset điện thoại hàng đầu của năm 2021.

Bạn nghĩ sao về chiếc smartphone có thể cuộn lại đặc biệt đến từ thương hiệu LG? Hãy chỉ sẻ ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé. Cảm ơn bạn đã ủng hộ và theo dõi Remax Vietnam, hẹn gặp lại ở những bài viết khác.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: