LG sẽ có điện thoại thông minh với 3 camera selfie


LG đã nộp bằng sáng chế cho một điện thoại thông minh có các bản phác thảo cơ bản của thiết bị, được trang bị ba camera phía sau và ba camera phía trước. Bằng sáng chế đã được đăng ký với WIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới) và được phát hành vào thứ Sáu.

LG sẽ có điện thoại thông minh với 3 camera selfie

Chiếc smartphone trong bản vẽ là một model được thiết kế với ba camera trong cụm notch phía trước. Mỗi chức năng của máy ảnh không được mô tả rõ ràng, nhưng có thể suy đoán rằng trong số đó sẽ có ống kính tiêu chuẩn, một ống kính cực rộng và thứ ba có thể là cảm biến ToF.

Với thiết kế của điện thoại thông minh này, đây rất có thể đây là một người kế vị cho LG V50 đã ra mắt khoảng một vài tháng trước tại MWC. Mặt sau trông rất giống với LG V50 với camera ba đặt theo chiều ngang. Thiết kế tổng thể rất giống với các flagship hiện tại của LG.

Cạnh trái có các phím âm lượng riêng biệt và phím Trợ lý Google chuyên dụng. Cạnh phải có phím nguồn và khay thẻ SIM / microSD dài. Ngay cả mặt trên của thiết bị cũng trống như LG G8 và V40. Ngoài ba camera selfie, một điểm khác biệt chính là không có giắc cắm tai nghe. Điều này có thể cho thấy LG sẽ ngừng cung cấp tính năng này trong một thiết bị trong tương lai?

Bạn nghĩ sao về thiết kế smartphone 3 camera selfie này? Hãy cho Remax Vietnam biết ý kiến của bạn nhé!

>>> Các tính năng mới đáng chú ý của iOS 13