Liệu dùng củ sạc Samsung cho iPad có được không?


Bạn đã từng biết sử dụng củ sạc iPad cho iPhone sẽ khiến sạc nhanh hơn tiết kiệm thời gian cũng như không ảnh hưởng nhiều tới pin của máy. Tuy nhiên liệu dùng củ sạc Samsung cho iPad có được không? Trong một số trường hợp cấp thiết bạn có nên sử dụng hay không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết của tin tức Remax Việt Nam! 

1.Có nên sử dụng củ sạc Samsung cho iPad không?

Theo nguyên lý sử dụng thì củ sạc chỉ đơn thuần có nhiệm vụ biến đổi dòng điện từ ổ cắm thành dòng điện thích hợp để cung cấp vào pin. Với các dòng điện thoại smartphone phổ biến hiện nay là biến đổi dòng điện tại ổ cắm là 220V sau khi qua củ sạc sẽ được biến đổi thành 3,5V – 5V. Vậy tức là nếu sử dụng củ sạc Samsung hoàn toàn có thể dùng để sạc iPad mà không ảnh hưởng gì tới pin. Tuy nhiên điều này chắc chắn sẽ không tốt trong một số trường hợp bởi không có sự tương thích nhiều cho các dòng sản phẩm của Apple và Samsung. 

co-dung-cu-sac-samsung-cho-iPad-duoc-khong

Với thông số kĩ thuật của củ sạc iPad bạn sẽ thấy có sự chênh lệch nhỏ về công suất và hiệu điện thế. Cụ thể iPad có công suất 10 Watt, 2.1A và 5.1V hoặc 12W, 2.1A và 5.1V. Trong khi đó củ sạc của Samsung 5W, 5V và 1A. Điều này đồng nghĩa với việc khi sử dụng củ sạc Samsung cho iPad sẽ khiến việc sạc pin diễn ra chậm hơn cũng như không cung cấp đúng lượng điện năng. Chính vì vậy nếu không phải trong trường hợp cần thiết tốt nhất bạn không nên sử dụng việc thay thế này!

Lưu ý khi sử dụng củ sạc Samsung cho iPad:

Trong một số trường hợp cấp thiết bạn bắt buộc phải sử dụng củ sạc Samsung cho iPad thì hãy chú ý những vấn đề sau để hạn chế cháy nổ: 
- Nên sử dụng dây sạc chính hãng để đảm bảo đúng nguồn và công suất sạc cho thiết bị.
- Nên đảm bảo nguồn điện ổn định khi sạc, tránh sạc khi chập chờn hoặc cứ rút ra rút vô dây sạc
- Hạn chế sử dụng thiết bị khi đang sạc
- Nên để thiết bị ở nơi thoáng mát, tránh để trên giường nệm hoặc những bề mặt không tản nhiệt tốt khi sạc.

Tham khảo: Củ sạc samsung có sạc được iPhone không?

2. Những dòng củ sạc Samsung bạn nên tham khảo trong mùa giảm giá 

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một chiếc củ sạc Samsung nhưng chưa biết nên tìm kiếm ở đâu thì hãy tham khảo ngay tại Remax Việt Nam - đại diện duy nhất cung cấp phụ kiện điện thoại của thương hiệu Remax tại thị trường Việt. Đặc biệt trong mùa giảm giá bạn sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm với mức giá hấp dẫn. 

co-dung-cu-sac-samsung-cho-iPad-duoc-khong

Với chương trình giảm giá sâu tất cả các sản phẩm: cáp sạc, tai nghe, loa, pin sạc dự phòng,...chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội này! Hãy đến ngay với Remax Việt Nam để có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm giá hấp dẫn trong mùa giảm giá. 

Tham khảo: Mua cáp sạc Samsung ở đâu chính hãng giá rẻ?

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp với túi tiền!