Liệu iPhone X có bản Plus trong năm 2018?


Liệu iPhone X có bản Plus trong năm 2018? 1

Liệu iPhone X có bản Plus trong năm 2018? 

Hơn 4 tháng kể từ ngày Apple cho ra đời chiếc iPhone X, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, giới truyền thông và người hâm mộ khá ngạc nhiên chính là iPhone X không có phiên bản Plus, điều mà Apple vẫn luôn làm kể từ iPhone 6. 

Nếu so về kích cỡ, iPhone X có thể lớn hơn iPhone 8 thế nhưng lại nhỏ hơn so với iPhone 8 Plus, trong khi nhu cầu ngày càng tăng về các thiết bị màn hình lớn hơn, liệu Apple có cân nhắc đến việc sản xuất bản Plus cho chiếc iPhone X mới nhất của mình. 

Liệu iPhone X có bản Plus trong năm 2018? 2

Có rất nhiều ý kiến cho việc này, bên cạnh việc nhiều người cho rằng có thể Apple sẽ cho ra đời phiên bản lớn hơn cho iPhone X thì một số khác lại không đồng ý bởi theo họ hiện tại Apple thực sự rất thiếu nguồn cung cấp màn hình OLED và theo chiến lược kinh doanh nhằm kích cầu tối đa cho iPhone X, việc Apple đưa iPhone X trở thành chiếc điện thoại độc nhất vô nhị là hoàn toàn có thể. 

Tuy nhiên, rất sớm để có thể nói được điều gì khi mà năm 2018 mới đi chưa được 1 tháng, mọi điều đều có thể xảy ra và chẳng có lý do gì để các iFan không hy vọng về 1 phiên bản màn hình lớn hơn của iPhone X. 

Cùng xem mẫu thiết kế iPhone X Plus được dự đoán là sẽ tung ra trong năm 2018: 

Liệu iPhone X có bản Plus trong năm 2018? 3

Liệu iPhone X có bản Plus trong năm 2018? 4

Liệu iPhone X có bản Plus trong năm 2018? 5

Liệu iPhone X có bản Plus trong năm 2018? 6

Liệu iPhone X có bản Plus trong năm 2018? 7