Light Phone điện thoại 1 chức năng duy nhất có giá 3,5 triệu đồng


Bạn có nghĩ mình sẽ mua điện thoại chỉ với một chức năng duy nhất là nghe gọi không. Nếu như không tin thì cùng chúng tôi khám phá thiết bị độc nhất vô nhị này nhé!

Light Phone chính là chiếc điện thoại được thiết kế có chức năng ít nhất thế giới trong các dòng điện thoại. Nếu bạn sở hữu một "cục gạch" đen trắng huyền thoại bạn còn có thể gọi, nhắn tin, nghe radio, chơi trò chợi,... nhưng với Light Phone bạn chỉ có thể dùng nó để nghe gọi mà thội.  Đây đích thị là thiết bị cai nghiện điện thoại cực hiệu quả.

Light Phone điện thoại 1 chức năng duy nhất có giá 3,5 triệu đồng - 1

Nếu bạn không muốn những buổi hẹn hò, đi chơi hay dạo mát với người yêu, vợ/chồng bị ảnh hưởng bởi những thông báo tin nhắn, thông báo ứng dụng,... thì đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cả hai người sẽ thực sự dành thời gian cho nhau nhiều hơn mà không sợ đối phương bị phân tâm. 

Light Phone điện thoại 1 chức năng duy nhất có giá 3,5 triệu đồng - 2

Light Phone chỉ sử dụng để gọi và nhận các cuộc điện thoại. Thiết bị có thể lưu trữ 9 quay số nhanh được truy cập bằng cách nhấn giữ một số tương ứng trên bàn phím.

Hãy cùng chiêm ngưỡng thiết kế của Light Phone

Light Phone điện thoại 1 chức năng duy nhất có giá 3,5 triệu đồng - 3

Light Phone điện thoại 1 chức năng duy nhất có giá 3,5 triệu đồng - 4

Light Phone điện thoại 1 chức năng duy nhất có giá 3,5 triệu đồng - 5

Bạn nghĩ sao về chiếc điện thoại độc lạ này, đây có phải là một thiết kế điên rồ hay hữu ích? Bạn có sẵn sàng bỏ ra 3,5 triệu đồng để mua nó? Hãy cho Remax Vietnam biết ý kiến của bạn nhé!

>>> Huyền thoại Nokia 1100 tái sinh với tên gọi Nokia 1100s?