Lộ ảnh iPhone sẽ được thiết kế toàn bộ bằng kính


Lộ ảnh iPhone được thiết kế toàn bộ bằng kính thật thú vị. Hãy xem ngay cùng Remax nhé! 
Thị trường smartphone bão hòa, các nhà sản xuất đã bắt đầu chuyển hướng sang smartphone màn hình gập tuy nhiên Apple sẽ có hướng đi vô cùng khác biệt.

Apple mới đây đã xin cấp bằng sáng chế cho “Electronic Device With Glass Enclosure” (thiết bị điện tử có kính bao quanh). Thế nhưng thiết bị được đề xuất trong bằng sáng chế khá cụ thể so với cái tên có phần “vô thưởng vô phạt”. Mặt trước/ sau, thậm chí cả cạnh trên/dưới và cả hai bên hông của mẫu iPhone mới là một màn hình thống nhất.

iPhone-bang-kinh

>>> Bất ngờ IPHONE GIÁ RẺ không phải là iPhone 9, iPhone SE 2?


Chưa dừng lại tại đó Apple còn đề xuất một hệ điều hành có thể tận dụng tất cả các cạnh đó. Ghi chú trong bằng sáng chế có ghi: “Một giao diện người dùng có thể mở rộng ra mặt trước, một hoặc nhiều mặt ngoại vi và mặt sau của thiết bị”. “Điều này có thể cho phép các biểu tượng di chuyển trên nhiều bề mặt khi vuốt và thậm chí có thể cho phép các biểu tượng xuất hiện dưới dạng giao diện người dùng ở dạng dải bao quanh thiết bị”.

 

iPhone-bang-kinh

>>> Hướng dẫn thay đổi DNS trên iPhone để tăng tốc độ truy cập internet

Với thiết kế này mẫu iPhone mới sẽ không đi kèm với các nút vật lý. Và khe cắm thẻ SIM sẽ là một thách thức về mặt thiết kế. Do là một khối liền mạnh nên khả năng cao chiếc máy này cũng sẽ được trang bị sạc không dây thay cho cổng Lightning truyền thống.

Trên thực tế ý tưởng này không còn xa lạ, vào năm ngoái trang web Conception iPhone từng giới thiệu video về một thiết bị iOS toàn màn hình. Ngoài ra, Apple đã khám phá ý tưởng về màn hình cảm ứng ở các cạnh của iPhone trong quá khứ.

 

Bằng sáng chế mới này sẽ khiến không ít ifan đứng ngồi không yên tuy nhiên nó cũng khiến không ít người đặt ra câu hỏi về tính khả thi của nó. Tuy nhiên không phải bất cứ thiết bị nào được Apple đăng ký bằng sáng chế cũng đều được hãng này nghiên cứu và phát triển thành một sản phẩm hoàn hảo. 

Nguồn: Internet