Lộ "ảnh nóng" pin cong Galaxy X dung lượng lên tới 6000mAh


Theo thông tin mới đây cho biết Galaxy X sẽ sớm ra mắt và đầu năm 2019 với thiết kế màn hình cong độc lạ. Đặc biệt pin cong Galaxy X với dung lượng lên 6.000mAh  sẽ là một con số ấn tượng về thời gian sử dụng của dòng điện thoại Smartphone. Điều này thu hút khá nhiều tín đồ yêu công nghệ quan tâm đặc biệt, hơn thế khi mà dòng iPhone gập của Apple vẫn luôn là một ẩn số với người dùng thì chiếc điện thoại smartphone Galaxy X sẽ đặt niềm hi vọng mang tới một cơn gió mới trên thị trường điện thoại hiện nay.

pin-Galaxy-X

Với thiết kế màn hình cong chắc chắn rằng Samsung cần trang bị những linh kiện phù hợp đảm bảo tính linh hoạt và an toàn cho dòng điện thoại mới nhất sẽ ra mắt trong năm 2019.

cụ thể Theo một số nguồn đáng tin cậy cho biết, chiếc Galaxy X sẽ sở hữu viên pin dẻo gập lại được có dung lượng lên đến 6000mAh. Thêm vào đó, bộ phận Samsung SDI hiện có thể sản xuất những viên pin gấp được với dung lượng từ 3000mAh đến 6000mAh. nhằm đáp ứng và hỗ trợ màn hình hiển thị ,3 inch của Galaxy X.

Mặc dù điều này không đảm bảo rằng Galaxy X sẽ sở hữu viên pin dung lượng cao, tuy nhiên đây cũng là một sự lựa chọn thú vị của Samsung. Tuy nhiên nếu trở thành sự thật, chiếc Galaxy X sẽ là model flagship có dung lượng pin cao nhất từ trước đến nay của hãng. 

pin-Galaxy-X

Hiện tại Apple vẫn chưa đưa ra thông tin mới nhất gì về dòng sản phẩm iPhone màn hình gập điều này cho thấy rằng trong năm 2019 chiếc Galaxy X sẽ là sản phẩm đang được mong đợi nhất. Điều này tạo lợi thế lớn cho Samsung!

Tuy nhiên dự kiến mức giá bán của dòng sản phẩm này sẽ cao lên tới 1850 USD tương đương khoảng 42.5 triệu đồng Cao gấp 2 lần so với iPhone X trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là một tín đồ yêu công nghệ  chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dòng điện thoại mới nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng  này!
Để để cập nhật thêm thông tin  công nghệ mới nhất hiện nay hãy theo dõi tin tức Remax Việt Nam