Lộ concept iPhone 12 Flip mới khiến... Galaxy Z Flip và Motorola RAZR phải dè chừng !


Mới đây, trên kênh youtube có tên ConceptsiPhone đã vừa chia sẻ một video về ý tưởng thiết kế độc đáo và đẹp mắt cho iPhone 12 Flip, chiếc điện thoại mà các tín đồ iFan đang mong chờ Apple phát triển và sản xuất.

Nên nhớ đây là đoạn video cho thấy ý tưởng thiết kế của iPhone 12 Flip mà không phải là sản phẩm sẽ được Apple công bố ra mắt, nhưng dù gì đi chăng nữa video này cũng giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quát hơn về chiếc điện thoại độc đáo này.

Trong video có thể thấy, kích thước màn hình ngoài trên iPhone 12 Flip có vẻ lớn hơn màn hình trên Motorola Razr nhưng nhỏ hơn một chút so với Galaxy Z Flip. Nó cũng có thể được sử dụng làm kính ngắm cho selfie và để người dùng đọc thông báo trên màn hình này. Vị trí notch đã được thay thế bằng một camera selfie đặt trong lỗ ở trung tâm, điều này đã dẫn đến câu hỏi về vị trí dành cho các thành phần Face ID sẽ được xếp sắp như thế nào.

Dù chưa có thông số kỹ thuật nào được đề cập trong video nhưng hy vọng nó sẽ được tích hợp những tính năng mới nhất như hỗ trợ 5G tần số cao mmWave, trang bị chip A14 Bionic. Nếu Apple tham gia vòa thị trường điện thoại có thể gập lại, Apple có thể sẽ sử dụng một yếu tố thiết kế tương tự như Galaxy Fold.

Những năm qua, Apple đã nộp và nhận bằng sáng chế liên quan đến thiết kế iPhone gập lại. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức nào về việc Apple sẽ sản xuất mẫu iPhone này hàng hoạt, nhưng chúng ta có quyền hy vọng một ngày nào đó iPhone 12 Flip sẽ sớm xuất hiện trong thực tế. 

Trong khi đó, hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iPhoen 12 Flip là Samsung Galaxy Z Flip và Motorola RAZR đã chính thức đến tay người dùng với giá không hề rẻ. Motorola RAZR có mức giá công bố lên đến 1.499 USD (tương đương 34,8 triệu đồng), trong khi đó, Samsung Galaxy Z Flip có giá thấp hơn một chút, cụ thể là 1.380 USD (khoảng 32 triệu đồng).

Nếu thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình dưới phần bình luận! Và đừng quên đồng hành và theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.

Nguồn: www.9to5mac.com