Lộ diện chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên Thế giới


Smartphone màn hình gập vẫn còn là khái niệm xa vời với chúng ta nhưng giờ đây bạn sẽ thật bất ngờ về sự xuất hiện của chúng. Không được sản xuất bởi Samsung hay LG mà chúng là được sản xuất bởi một công ty nhỏ có tên Royole FlexPai ở California.

Lộ diện chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên Thế giới Royole FlexPa - Ảnh 1

Chiếc smartphone này có kích thước tương đương như một máy tính bảng với tấm nền AMOLED 7.8 inch và chỉ còn 4 inch khi bạn đã gập nó đi. Khi nó được gấp lại, nó sẽ chuyển từ giao diện máy tính bảng sang giao diện phù hợp cho điện thoại. Royole FlexPai sử dụng phần mềm Android 9 Pie cho sản phẩm của mình và đi kèm với giao diện người dùng riêng của công ty Water OS.

Một điều đáng chú ý ở đây chính là việc công ty sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 8150 hoàn toàn mới và chưa được công bố chính thức. Con chip này cho hiệu suất hoạt động mạnh mẽ hơn so với Snapdragon 845 trong hầu hết các thiết bị cao cấp khác được phát hành trong năm 2019.

>>> Smartphone màn hình gập, tích hợp 5G sắp ra mắt

Về dung lượng pin, sản phẩm độc đáo này sẽ có một pin dung lượng 3.800 mAh bên trong, được hỗ trợ sạc nhanh Ro-Charge. Với công nghệ này bạn chỉ cần sạc trong 30 phút là dung lượng pin sẽ tăng từ 0% lên 80%. Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị cổng USB C và không hỗ trợ jack tai nghe giống như một số model cao cấp iPhone của Apple.

Lộ diện chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên Thế giới Royole FlexPa - Ảnh 2

Về camera, nhà sản xuất trang bị cho sản phẩm một bộ đôi camera kép với cảm biến chính 16MP và một ống kính tele 20MP, nhưng nó cũng sẽ hoạt động như camera selfie khi bạn biến chúng thành hình dạng điện thoại thông minh của nó.

Người dùng sẽ có cơ hội sở hữu và lựa chọn một trong ba phiên bản khác nhau bao gồm RAM 6GB - bộ nhớ 128GB, RAM 8GB - bộ nhớ 256GB hoặc RAM 8GB - bộ nhớ 512GB.

Với mức giá bán ra tại Trung Quốc 1290$, 1435$ và 1865$ tương ứng với 3 phiên bản bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm siêu độc đáo bắt đầu từ 12/2018.

>>> Langogo AI - Máy phiên dịch “xịn” như bánh mì chuyển ngữ của Doraemon, hiểu 70 thứ tiếng, giá chỉ từ 3.5 triệu đồng