Lộ diện điện thoại của Xiaomi và Meitu có camera ba xoay lật đặc biệt


Năm ngoái, Xiaomi và Meitu đã ký kết hợp tác với nhau. Xiaomi sẽ sản xuất và bán các thiết bị dưới thương hiệu Meitu cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng sẽ nhận được giấy phép toàn cầu để sử dụng các công nghệ và tên miền của Meitu. Một poster đã xuất hiện tiết lộ những gì có thể là điện thoại thông minh đầu tiên được hai công ty hợp tác phát triển. 

Lộ diện điện thoại của Xiaomi và Meitu có camera ba xoay lật đặc biệt

Tấm poster cho thấy một chiếc điện thoại mang nhãn hiệu Meitu với camera lật tương tự như của ASUS Zenfone 6 . Tuy nhiên, thiết bị này có tới ba camera phía sau trông lớn hơn nhiều. Không có chi tiết liên quan đến thông số kỹ thuật của camera nhưng có thể một trong những camera là cảm biến 48MP. Thiết kế này giống như sự kết hợp giữa Huawei Mate 20 Pro và ASUS Zenfone 6. Chiếc điện thoại này có màu hồng với các cạnh bo cong mềm mại và các nút bấm vật lý nằm ở viền bên phải. 

Không biết thiết bị này sẽ ra mắt vào lúc nào nhưng cá nhân tôi cảm thấy khá hào hứng và chắc chắn bạn cũng vậy. Hãy theo dõi Remax Vietnam và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi có thêm thông tin chi tiết.

>>> Không thể vượt mặt Mỹ. Siêu máy tính mới của Trung Quốc chỉ xếp thứ 2