Lộ diện iPhone 13 với mang tính cách mạng năm 2021


 


Theo nguồn một video được đăng tải trên Youtube của vlogger AllApplePro đã tiết lộ thông tin về chiếc iPhone 13 khiến nhiều người thích thú về chiếc điện thoại sẽ ra mắt vào năm 2021. Có vẻ sẽ khá nhiều fan bỏ qua sự ra mắt của iPhone 12 mà tiếp tục chờ đợi. 

Theo như báo cáo cho thấy thiết kế iPhone 13 sẽ có thể giống với dòng iPhone 12, và iPhone 12 Pro tuy nhiên kiểu dáng sẽ nhỏ hơn đáng kể so với các notch trên iPhone thế hệ hiện tại. Notch sẽ có cùng chiều cao nhưng hẹp hơn nhiều.

Cụ thể các mảng cảm biến TrueDepth sẽ không được làm nhỏ hơn, nhưng rõ ràng chúng sẽ được điều chỉnh lại để đặt ở khung phía trên notch. Bất cứ ai sử dụng điện thoại với một notch đều biết rằng điều đó không thực sự quan trọng, nhưng ít nhất notch nhỏ hơn sẽ là một điểm nhấn tích cực cho Apple vào mùa hè này.

Phần giới thiệu thiên nhiều về sản phẩm iPhone 12. Nhưng có lẽ điểm mà đa số người dùng quan tâm đó chính là nguồn trích dẫn từ Jon Prosser với nội dung nói rằng iPhone mới của năm tới sẽ bổ sung kết nối Smart Connector ở bên cạnh, trong khi bỏ qua khả năng kết nối Lightning hiện có trên tất cả các mẫu iPhone. Đúng như dự đoán trước đó tất cả iPhone 2021 trở đi sẽ không còn bất kỳ cổng kết nối nào. 

Nghĩa là từ sau iPhone 13 có thể bạn sẽ không cần phải sử dụng cáp sạc và lo lắng về việc cáp sạc bị hỏng nữa nhé!  

Nhà phân tách Ming-Chi Kuo của TF International Securities từng Báo cáo vào năm 2019 rằng Apple đang phát triển chí ít 1 loại iPhone mới không mang cổng nào. Bản thân ông Kuo cũng nói rằng điện thoại sẽ ra mắt vào năm 2021, tức là lúc Apple phát hành loạt iPhone kế nhiệm iPhone 12, có thể mang tên tạm bợ gọi là iPhone 13. Video được chia sẻ gần đây cho thấy, sự thay thế cho kết nối Lightning để truyền dữ liệu và nạp pin sẽ là Smart Connector - điều nhu yếu để Apple tạo ra cái iPhone không cổng.

Trên đây là những thông tin về chiếc iPhone 13 sẽ ra mắt năm 2021 mà bạn có thể tham khảo. Hãy theo dõi tin tức Remax để cập nhật thêm những thông tin công nghệ mới nhất!

Nguồn: Internet